Ngày 23 Tháng 7, 2016 | 06:33 PM

Con trai công nương Kate cực đáng yêu trong loạt ảnh mừng sinh nhật

  MỚI NHẤT

Vẻ đẹp trai, dễ thương của hoàng tử bé nước Anh đốn tim người hâm mộ.

Theo CNN, điện Kensington hôm qua công bố bốn bức ảnh mới vô cùng đáng yêu của hoàng tử George, người thứ ba thừa kế ngai vàng nước Anh, nhân sinh nhật tròn 3 tuổi của cậu.

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên Twitter, hoàng tử nhí để chân đất, chơi xích đu và ngồi trên một tấm chăn dã ngoại, đút thức ăn cho chú chó Lupo của gia đình. Hoàng tử William và vợ, công nương Kate, cho biết họ rất vui mừng khi được chia sẻ chúng tới người hâm mộ.

"Công tước và Công nương xứ Cambridge hy vọng mọi người sẽ thích thú khi xem những bức ảnh mới nhất này. Họ cũng muốn cảm ơn tất cả mọi người về những tin nhắn đáng yêu mà họ nhận được nhân dịp George tròn ba tuổi", đại diện điện Kensington nói.


Bộ ảnh được chụp tại ngôi nhà đồng quê của cặp vợ chồng hoàng gia ở hạt Norfolk, phia đông nước Anh, hồi giữa tháng 7.

Bộ ảnh được chụp tại ngôi nhà đồng quê của cặp vợ chồng hoàng gia ở hạt Norfolk, phia đông nước Anh, hồi giữa tháng 7.

Matt Porteous, người chụp những bức ảnh này, cho biết anh rất lấy làm vinh dự khi được chụp những bức ảnh đáng yêu cho hoàng tử bé.

"Tôi thực sự rất vui và thích thú khi được trao cơ hội chụp ảnh cho Hoàng tử George. Không khí trong buổi chụp hình hôm đó rất thoải mái và thú vị", Porteous nói.

Hoàng tử George, con trai đầu lòng của Kate và William, chào đời ngày 22/7/2013 tại bệnh viện St Mary's ở London. Từ khi ra đời, cậu bé đã luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của truyền thông và người hâm mộ trên khắp thế giới.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC