Ngày 13 Tháng 6, 2013 | 08:20 PM

Con gái "chửa hoang", bà ngoại nhẫn tâm giết chết cháu mới sinh

Con gái "chửa hoang", bà ngoại nhẫn tâm giết chết cháu mới sinh
  MỚI NHẤT

Vì sợ đứa bé làm ảnh hưởng đến chuyện chồng con sau này của con gái, nên bà Trần đã nhẫn tâm ra tay giết chết chính cháu ngoại vừa mới chào đời.

Bà ngoại độc ác này họ Trần, người tỉnh An Huy, Trung Quốc. Vào đầu năm 2012, bà Trần và con gái là Tiểu Lý cùng đến huyện Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam thuê một căn nhà và ở đó làm việc. Vào khoảng 9h tối một ngày tháng 4, trong lúc hai mẹ con đang xem ti vi, Tiểu Lý bỗng dưng nói đau bụng. Ban đầu, bà Trần chỉ nghĩ con gái đau bụng do ăn phải đồ ăn không sạch. Cũng vì không có tiền nên bà không đưa con gái đi bệnh viện kiểm tra, chỉ cho con gái nghỉ ngơi ở nhà.

Sau một tiếng đồng hồ, Tiểu Lý vẫn thấy đau bụng nên vào nhà vệ sinh. Bà Trần đang xem ti vi bỗng nghe thấy tiếng gọi thất thanh của con gái: "Mẹ ơi, đây là cái gì?". Bà Trần chạy vào xem thì không tin vào mắt mình, thứ mà con gái bà chỉ vào là một đứa trẻ sơ sinh. Con gái bà vừa sinh con ngay trong nhà vệ sinh.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Trần mới gặng hỏi con gái. Hóa ra, vào một ngày tháng 7 năm 2011, con gái bà đến nơi ở của một chàng trai tên là Thịnh chơi và bị Thịnh cưỡng hiếp. Lúc đó, cô không hề nghĩ đến việc báo cảnh sát, hơn nữa ngay hôm sau tên Thịnh cũng rời đi nơi khác.

Tưởng mọi chuyện sẽ cứ thế qua đi, nhưng không ngờ mấy tháng sau Tiểu Lý phát hiện ra mình đã có thai. Cô không dám nói với người nhà, cũng không dám đi phá thai.Vì sợ đứa bé là rào cản cho việc chồng con sau này của con gái, nên bà Trần đã nhẫn tâm "xử lý" cháu trai tại chỗ. Bà tháo dây lưng quần ra, quấn quanh cổ đứa trẻ và xiết chặt cho đến khi bé tắt thở.

7h sáng ngày hôm sau có người phát hiện xác em bé nằm cạnh nhà vệ sinh công cộng, cách nơi ở của bà Trần không xa. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng. Sau khi điều tra, phía cảnh sát đã tìm ra thủ phạm là mẹ con bà Trần.

Tòa án huyện Thiệu Hưng mới đây đã tuyên án bà Trần phạm tội danh cố ý giết người. Do sau khi bị bắt bà Trần đã tự động thú nhận mọi tội lỗi nên tòa án chỉ xử bà 3 năm tù giam.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC