Ngày 29 Tháng 7, 2015 | 12:35 PM

Con gái bắt mẹ ăn phân, uống nước tiểu gây rúng động

  MỚI NHẤT

Áp lực cuộc sống cộng thêm việc phải nuôi mẹ khiến cô con gái bất hiếu rơi vào trạng thái u uất, liên tục ngược đãi mẹ già. Thậm chí, cô ta còn cho mẹ mình ăn phân, uống nước tiểu hàng ngày.

Mới đây, 1 đoạn video ghi lại cảnh 1 người phụ nữ lớn tuổi bị con gái tát liên tục vào mặt ở ngoài căn hộ khu Lower Delta Road, Singapore đã được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

ApohTecky Numero, người đã đăng tải đoạn video này lên mạng, cho biết "Chúng tôi đã từng phải chứng kiến cảnh tượng này rất nhiều lần, bởi vậy, lần này, chúng tôi đã quyết định quay lại toàn bộ sự việc. Họ đã giả vờ nói chuyện thân thiện khi mẹ tôi đi qua, nhưng khi mẹ tôi bước vào nhà, mọi chuyện tồi tệ mới bắt đầu diễn ra. Người đánh bà ấy lại chính là đứa con gái ruột. Thật mất nhân tính. Tôi đăng video này lên với hy vọng mọi người có thể cùng nhau ngăn chặn hành động độc ác của người con gái kia lại".

Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã khiến rất nhiều người dùng mạng bức xúc và phẫn nộ. Do sức lan truyền nhanh chóng của cộng đồng mạng, Bộ phát triển Gia đình và Xã hội Singapore đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo kết quả điều tra, người phụ nữ lớn tuổi bị đánh đập là Madam Kamisah Burel, 58 tuổi, hiện đang sống cùng cô con gái ruột 25 tuổi, cô Siti Nur Redha Khamis. Do thất nghiệp 8 tháng liền nên áp lực cuộc sống cộng thêm việc phải nuôi mẹ khiến cô ta rơi vào trạng thái u uất, dẫn tới hành động liên tục ngược đãi mẹ già.

ST_20150725_OHSINGH25W7B4_1541847-f2ebc
ST_20150725_OHSINGH25MX46_1541845-f2ebc
Cô con gái liên tục tra tấn mẹ.

Đi sâu điều tra, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm nhiều tình tiết kinh hoàng hơn. Cụ thể, Siti đã từng nhiều lần bắt mẹ ăn phân, uống nước tiểu. Không chỉ có một mình Siti, 1 người hàng xóm của cô ta, Darwinder Singh, 39 tuổi, thậm chí cũng đã từng tiếp tay cho hành động độc ác của người con bất hiếu.

ST_20150725_OHSINGH25_1541798-f2ebc

Darwinder Singh đã bị bắt giữ.

Có mặt tại phiên tòa mới diễn ra, Singh khai báo anh ta chỉ bảo Siti cho mẹ ăn phân, uống nước tiểu 1 lần, trong khi đó, cô gái trẻ làm điều đó mỗi ngày. "Tôi chỉ bảo Siti cho bà ấy ăn phân và nước tiểu có một lần, nhưng cô ta làm điều đó mỗi ngày", Singh nói.

Ngoài ra, Singh cũng cho biết Siti đã thất nghiệp 8 tháng nay và trong suốt thời gian đó, anh ta luôn cố gắng giúp đỡ cô gái trẻ. “Tôi cầm đồ trang sức của mình, bán điện thoại di động và máy tính xách tay của tôi để giúp đỡ cô ấy. Thế nhưng, cô ấy lại đổ hết lỗi lên đầu tôi”, Singh nói.

Ngoài khai báo sự thật, Singh còn cung cấp cho tờ The New Paper những tấm ảnh mà anh ta đã bí mật chụp được trong những lần Siti hành hạ mẹ mình. Các bức ảnh cho thấy bà Madam Kamisah đã bị con gái đánh đập bằng chổi, túm tóc và giẫm đạp lên người.

Vào ngày 31/7 sắp tới, Singh sẽ tiếp tục phải hầu tòa. Nếu bị kết tội, Singh sẽ phải đối mặt với mức án 7 năm tù giam hoặc phạt tiền. Trong khi đó, Siti vẫn đang bị giam giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Hiện, người mẹ đáng thương trong video trên đang được chăm sóc trong Bệnh viện đa khoa Singapore.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC