Ngày 15 Tháng 8, 2013 | 11:18 AM

Cô giáo xinh đẹp bị nam sinh cưỡng hiếp ngay tại phòng học

Cô giáo xinh đẹp bị nam sinh cưỡng hiếp ngay tại phòng học
  MỚI NHẤT

Một nam sinh 14 tuổi phải bóc lịch 4 năm tù vì hành vi bắt cóc và tấn công tình dục chính cô giáo dạy mình ở trường.

Cô giáo xinh đẹp bị nam sinh cưỡng hiếp ngay tại phòng học 1
Cô giáo trẻ bị nam sinh cưỡng dâm hoảng loạn không dám đi dạy. Ảnh minh họa.

Một nam sinh 14 tuổi (được bảo mật danh tính) trường trung học North Wales, Anh vừa bị cáo buộc có hành vi bắt cóc, và tấn công tình dục một nữ giáo viên trong trường. Cậu bé này đã bắt và nhốt cô giáo trong một lớp học bỏ trống và để giở trò đôi bại. Mặc cho nạn nhân ra sức van xin và kêu cứu, yêu râu xanh tuổi 14 vẫn vừa cười man rợ, vừa kéo toạc váy nạn nhân và sờ soạng, tấn công vào chỗ kín của cô.

Tiếng la hét hoảng sợ của nữ giáo viên đã khiến nhiều đồng nghiệp quanh đó giật mình, chạy tới giải cứu. Nhưng do nam sinh bệnh hoạn đã khóa trái và chèn chặt cửa nên mọi người không thể lọt vào bên trong để dừng hành động bỉ ổi của cậu ta lại. Cuối cùng, mọi người phải tìm lối vào trong giải cứu đồng nghiệp qua đường cửa sổ phòng máy tính bên cạnh.

Cô giáo xinh đẹp bị nam sinh cưỡng hiếp ngay tại phòng học 2
Ngôi trường nơi xảy ra vụ tấn công.

Khi được giải cứu, nạn nhân mặt cắt không còn giọt máu, cô sợ hãi và bị khủng hoảng nghiêm trọng. Trong khi đó, cậu học sinh đồi bại vẫn tỉnh bơ và nở nụ cười mãn nguyện.

Tại phiên tòa xét xử hành vi tấn công tình dục của nam sinh với giáo viên táo tợn vừa qua, thẩm phán cho biết: "Nữ giáo viên và học sinh đã bị nhốt trong một lớp học sau khi cậu ta chốt trái cửa và tắt đèn tối thui. Bị cáo cho biết tại thời điểm ấy, dường như có điều gì đó vô hình thôi thúc làm cậu ta mụ mị kéo và ôm chặt lấy cô giáo mình và giở trò bỉ ổi".

Bị ám ảnh về vụ tấn công tình dục kinh hoàng, nữ giáo viên không thể quay lại trường để dạy học được nữa. Hành động của cậu bé là điều không thể chấp nhận được đối với người đã có công ơn dạy dỗ mình. Trước đó, nam sinh này cũng từng có 2 tiền án về tội tấn công tình dục người khác giới. 4 năm tù giam là bản án thích đáng cho hành vi bệnh hoạn và vô đạo đức của một học trò với cô giáo của mình.
 
Theo Báo công lý/xahoi.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC