Ngày 15 Tháng 8, 2017 | 10:10 AM

Cô gái xinh đẹp bị đánh đến bất tỉnh và ai cũng sốc khi biết hung thủ là...

GiadinhNet - Một người đàn ông đã liên tục đánh vào đầu cô gái trẻ trước sự chứng kiến của mọi người. Ai chứng kiến cũng sợ hãi và hoang mang không hiểu lý do.

Câu chuyện kinh hoàng này xảy ra ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Tại một góc phòng bán vé tàu điện ngầm, một cặp trai gái đã cãi nhau ầm ĩ và cuối cùng người ta nhìn thấy một cảnh tượng gây phẫn nộ.

Người đàn ông ra tay đánh một người cô gái trẻ.

Người đàn ông ra tay đánh một cô gái trẻ.

Cô gái trẻ tên Ge đã bị người đàn ông đánh đập đến tàn bạo trong sự chứng kiến của rất nhiều người. Sự việc này đã được quay lại và phát tán trên mạng xã hội.

Theo tờ Btimes.com, cặp đôi này đã cãi vã rất lâu tại quầy bán vé tàu điện ngầm vào ngày 7/8. Lúc ấy là 12h30 chiều, cô gái mặc váy màu vàng đứng cạnh trường và nói chuyện với một người đàn ông mặc áo đen.

Nhiều người chứng kiến đã vô tâm cho người đàn ông thoải mái bạo hành phụ nữ mà không can ngắn.

Nhiều người chứng kiến đã vô tâm cho người đàn ông thoải mái bạo hành phụ nữ mà không can ngăn.

Trong lúc nói chuyện, người đàn ông đã giằng chiếc điện thoại của cô gái tên Ge. Sau đó, anh ta ném xuống sàn nhà rồi dùng túi đập liên tục vào đầu của cô gái. Chưa đỡ tức giận, người đàn ông còn nâng cơ thể cô gái trẻ này lên rồi quật mạnh xuống sàn nhà.

Không chỉ dùng túi đánh, người đàn ông còn nâng cả người cô lên rồi đập xuống sàn nhà.

Không chỉ dùng túi đánh, người đàn ông còn nâng cả người cô lên rồi đập xuống sàn nhà.

Tại quầy bán vé có rất nhiều người nhưng không ai chạy vào can ngăn người đàn ông đang bạo hành dã man. Thậm chí, có một số thanh niên còn tránh xa sự việc này. Vì thế, người đàn ông này đã đánh Ge đến bất tỉnh. Sau đó, anh ta bỏ đi. Theo hình ảnh quan sát, đã có máu chảy ra từ đầu cô gái trẻ bị đánh.

Ngay khi tin tức được đưa lên các trang mạng xã hội, cảnh sát Liêu Ninh đã vào cuộc và bắt được kẻ tấn công máu lạnh. Theo điều tra, người đàn ông này đã 31 tuổi, tên là Shang. Nhiều thông tin cho thấy, người đàn ông và cô gái là một cặp vợ chồng​.

Cô gái bị bất tỉnh và người đàn ông đã bỏ đi.

Cô gái bị bất tỉnh và người đàn ông đã bỏ đi.

Về phía người bị hại, cô đã được đưa vào bệnh viện gần đó để điều trị khẩn cấp. Hiện tại, Ge vẫn bất tỉnh. Về vụ việc bạo hành này, cơ quan an ninh vẫn đang tiếp tục điều tra.

Đỗ Quyên (Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC