Ngày 4 Tháng 9, 2015 | 09:41 PM

Cô gái nuốt cả chiếc thìa dài 15 cm khi đang ăn mì tôm

  MỚI NHẤT

Lúc đang ăn trưa bằng mì tôm, chiếc thìa dài không may trôi tuột xuống cổ họng cô gái trẻ.

spoon-1630-1441357941.jpg

Chiếc thìa dài nằm trong bụng bệnh nhân. Ảnh: Shanghaiist

Cô Wang, 27 tuổi, người ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cho hay tai nạn xảy ra hôm 30/8. Theo Xinhua, lúc đang ăn trưa bằng mì tôm, chiếc thìa dài không may trôi tuột xuống cổ họng Wang.

Lúc Wang được đưa tới cấp cứu ở bệnh viện, các bác sĩ tỏ ra nghi ngờ trước lý do mà cô đưa ra, bởi chiếc thìa quá to để có thể nuốt chửng. Tuy nhiên, cô gái trẻ từ chối kể lại chi tiết sự việc. Các bác sĩ vì thế quyết định chỉ tập trung vào việc làm cách nào để lấy chiếc thìa ra.

Theo Shanghaiist, bác sĩ phải dùng một dụng cụ y tế dài để gắp chiếc thìa từ bụng của Wang. Thông thường trong những trường hợp như thế này, chiếc thìa sẽ được lấy ra trong vài phút.

Tuy nhiên, do vị trí của nó trong bụng bệnh nhân, bác sĩ phải mất tới hai giờ mới lấy được dị vật ra mà không làm tổn thương tới các cơ quan nội tạng.

Bỏ bạn trai, thiếu nữ xinh đẹp bị tạt axit làm mặt biến dạng kinh sợ Bỏ bạn trai, thiếu nữ xinh đẹp bị tạt axit làm mặt biến dạng kinh sợ

GiadinhNet – Cô gái trẻ xinh đẹp đã bị mất một tai và bị hói một phần trên đầu sau vụ tấn công bằng axit dã man của người bạn trai cũ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC