Ngày 9 Tháng 4, 2019 | 02:24 PM

Cô dâu tức giận khi tình cũ của chú rể mặc váy cưới xuất hiện

Sau phút choáng váng, cô dâu Trung Quốc bỏ đi khi chứng kiến bạn gái cũ của chú rể bước lên sân khấu, quỳ gối để níu kéo.

Video 30 giây quay tại một đám cưới ở Trung Quốc gần đây và nhanh chóng lan truyền trên mạng cho thấy lúc chú rể đang chuẩn bị hôn cô dâu trên sân khấu, bạn gái cũ của anh ta bất ngờ xuất hiện. Cô này cũng mặc váy cưới trắng. Cô ta hét lên "đó là lỗi của em" rồi quỳ trước mặt anh này trong khi cô dâu chỉ biết đứng nhìn vì quá sốc.

Theo một số trang tin Trung Quốc, chú rể chia tay bạn gái cũ vì tính cách của cả hai quá khác biệt. Thế nhưng cô này vẫn không chấp nhận và muốn níu kéo. Chàng trai với vẻ mặt kinh ngạc khi thấy người khách không mời mà đến. Trong khi cô gái liên tục cầu xin chú rể hãy tha thứ và cho mình cơ hội, anh ta nắm chặt tay cô dâu, người lúc này không giấu được vẻ tức giận, để giúp cô bình tĩnh lại.


Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Cô dâu và nhà gái đều kinh ngạc trước sự xuất hiện bất ngờ của "nữ tình địch". Mặc dù chú rể ra sức an ủi, vỗ về, cô dâu vẫn rút tay ra và bực bội rời khỏi sân khấu.

Cuối video, chú rể luống cuống đuổi theo cô dâu, bỏ mặc tình cũ ngồi ôm mặt khóc một mình trên sân khấu.

Nhiều thành viên Weibo bảy tỏ sự ủng hộ với cô dâu và chỉ trích bạn gái cũ vì hành động vô lý.

"Đừng phá hủy mối quan hệ của người khác để thỏa mãn bản thân", một thành viên bình luận.

"Đây chính xác là lý do vì sao bạn không thể duy trì tình bạn với người yêu cũ", một người khác nhận xét.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC