Ngày 28 Tháng 3, 2015 | 10:00 AM

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của cô gái râu quai nón với người tình trăm năm

Annalisa Hackleman có triệu chứng mọc râu trên mặt khi lên tuổi 13. Cô đã rất đau khổ và hoàn toàn mất đi sự tự tin với cơ thể cho đến một ngày, cô tìm thấy người đàn ông giúp cô thoát khỏi mặc cảm và kéo họ lại với nhau.

Cô Annalisa Hackleman, một nhiếp ảnh gia ở California (Mỹ) có triệu chứng mọc râu trên mặt khi lên tuổi 13. Lúc đó, Hackleman được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Sự mất cân bằng nội tiết tố khiến người bệnh mọc nhiều lông trên mặt và cơ thể.

Lớp lông phát triển tốt và dày làm cho cô cảm thấy vô cùng xấu hổ và phải tìm mọi cách loại bỏ, kể cả bằng laser. Song phương pháp này không có hiệu quả lâu dài và cô phải sống trong cuộc chiến không hồi kết là cạo râu hai lần một ngày.

Annalisa-Hackleman_1427385525.jpg

Chồng của Annalisa ủng hộ cô nuôi râu. Ảnh: Mirror.

Annalisa đã đau khổ và hoàn toàn mất đi sự tự tin với cơ thể. Rất may, cô đã tìm thấy một người đàn ông chấp nhận khuôn mặt khác người này. 8 năm trước, anh David phát hiện một số hình ảnh của Annalisa trên trang Facebook của một người bạn. Ngay khi hai người gặp nhau, họ đã trúng tình yêu sét đánh.

Annalisa cho biết: "Anh ấy đã giúp tôi thoát khỏi mặc cảm và kéo chúng tôi lại với nhau". David động viên vợ không nên cạo râu nữa mà cứ để nó phát triển tự nhiên. Những năm qua, bộ râu của cô còn dày và tốt hơn của người chồng. Dù thế Annalisa vẫn cảm thấy tự tin và nữ tính.

Annalisa-Hackleman-1_1427385558.jpg

Cô Annalisa sẽ chụp bộ ảnh cưới và xuất hiện trên sóng truyền hình với bộ râu của mình. Ảnh: Mirror.

Đôi vợ chồng này chuẩn bị chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới và sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Annalisa phân vân không biết có nên cạo râu sau nhiều năm không dùng đến dao cạo, trong khi chồng ủng hộ quyết định để bộ râu tự nhiên.

"David luôn ủng hộ và chấp nhận bộ râu trên khuôn mặt tôi. Tôi không nghĩ anh ấy thích bộ râu này, nhưng anh ấy yêu tôi nên không quan tâm về sự khác thường ấy", nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ trên tờ Mirror.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC