Ngày 12 Tháng 10, 2018 | 04:00 PM

Chồng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps

  MỚI NHẤT

Bức ảnh do xe chụp ảnh của Google ghi lại trở thành bằng chứng giúp người chồng Peru đối chất với vợ việc cô này ngoại tình.

Người chồng giấu tên đang tìm đường tới Cầu Than Thở ở thành phố Lima, thủ đô Peru, bằng ứng dụng Google Maps trên điện thoại thì nhìn thấy ảnh một phụ nữ ngồi trên băng ghế dài, vuốt tóc cho người đàn ông đang nằm gối đầu trên chân cô.

Người chồng nhận thấy bộ quần áo của người phụ nữ trong ảnh giống hệt những bộ đồ mà vợ anh vẫn hay mặc. Khi phóng to ảnh để nhìn cho rõ, anh nhận ra cô ta chính là vợ mình, theo Metro.

Bức ảnh, do một chiếc xe chụp ảnh của Google chụp lại từ năm 2013, sau đó được người chồng sử dụng làm bằng chứng để đối chất với vợ. Người vợ sau đó thừa nhận mình chính là người trong ảnh, còn người đàn ông kia là nhân tình. Không chịu được việc bị vợ "cắm sừng", người chồng đã kiên quyết ly dị.

Bức ảnh chụp bởi Google Street View cách đây mấy năm vạch trần người vợ phản bội chồng. Ảnh: CEN.
Bức ảnh chụp bởi Google Street View cách đây mấy năm vạch trần người vợ phản bội chồng. Ảnh: CEN.

Mới đây, người chồng chia sẻ những hình ảnh trên cùng câu chuyện của mình lên Facebook. Nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ sự bất ngờ trước sự việc này.

Thành viên San Pateste viết: "Thế giới này đúng là nhỏ bé... Nếu như cô ấy nói với chồng mình rằng không còn yêu anh nữa thì sẽ tốt biết bao".

Ngoài bức ảnh trên, Google Maps và Google Street Views cũng chụp được nhiều khoảnh khắc bất ngờ khác, chẳng hạn ảnh người hóa trang thành chim bồ câu, ảnh tội phạm bỏ trốn, đôi nam nữ làm "chuyện ấy" cạnh xe hơi hay bà mẹ đẻ rơi con trên phố.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC