Ngày 23 Tháng 6, 2015 | 03:37 PM

Chồng không mua cho túi xách, vợ nhảy xuống sông tự tử

  MỚI NHẤT

Một trong những lý do người vợ đưa ra về việc mình nhảy xuống sông tự tử là do chồng chị không chịu mua cho túi xách.

handbag1-1170-1435022281.jpg

Người vợ bì bõm dưới nước nhưng không chịu bám vào phao cứu sinh của cảnh sát. Ảnh: Shanghaiist.com

Cảnh sát cho biết người phụ nữ được nhìn thấy đang bì bõm dưới nước ở hồ Mingue, thị trấn Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc trong khi đám đông đứng trên bờ cố thuyết phục cô hãy bơi vào bờ, hmting đưa tin.

"Cô ấy đã ngâm mình trong nước lạnh như thế 20 phút rồi, cô ấy sẽ ốm mất nếu vẫn không chịu lên", Zhang, một trong số những người chứng kiến, nói.

Lúc đến hiện trường, cảnh sát đã ném một chiếc phao cứu sinh để giúp cô nổi lên nhưng cô từ chối không chịu bám vào phao. Cảnh sát sau đó tìm được chồng của người phụ nữ này trong đám đông và thuyết phục anh hãy nhẹ nhàng khuyên cô lên bờ. Nhưng ngược lại, anh chồng quát tháo, bắt vợ phải bơi vào ngay.

handbag2-4886-1435022281.jpg

Người chồng nhảy xuống không phải để đưa vợ lên bờ mà liên tiếp nhấn đầu cô xuống nước. Ảnh: Shanghaiist

Cuối cùng, anh chồng cũng nhảy xuống sông, nhưng thay vì cứu vợ lên, anh ta dùng tay nắm lấy cổ vợ và liên tục dìm đầu xuống nước. Lúc này, cảnh sát phải vào cuộc can thiệp để cứu cô vợ.

"Chồng tôi suốt ngày bạo hành tôi ở nhà và việc anh ấy đánh tôi như thế này không phải là điều lạ. Tôi dọa tự tử không phải chỉ vì chiếc túi xách mà anh ấy không mua cho mà còn vì những lần tôi phải chịu đựng cảnh bạo hành", người vợ sau đó nói với cảnh sát.

Hướng Dương/Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC