Ngày 29 Tháng 1, 2015 | 10:08 AM

Chồng hai lần bị cắt 'của quý' được mời... đóng phim cấp 3

Chồng hai lần bị cắt 'của quý' được mời... đóng phim cấp 3
  MỚI NHẤT

Người chồng hai lần bị vợ cắt 'của quý' đã được một công ty sản xuất phim khiêu dâm mời đóng phim với cô người tình trẻ.

Trang Mirror đưa tin, Fan Lung (ở Hà Nam, Trung Quốc), người chồng đã bị vợ hai lần cắt của quý được công ty sản xuất phim khiêu dâm X-rated Bang gửi thư cho Fan mời anh đóng phim.

Đầu thư, công ty này gửi "lời chia buồn chân thành và sâu sắc nhất", công ty này cũng chúc anh nhanh bình phục.

Trong thư có đoạn: "Để giúp anh trong hoàn cảnh này, chúng tôi có một lời đề nghị hợp tác làm ăn. Chúng tôi muốn sản xuất một bộ phim, ghi lại cảnh thân mật của anh và người bạn gái hiện tại, cô Zhang Hung. Công ty sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí sản xuất và phát hành và 100% tiền lãi sẽ thuộc về anh".

Fan có cơ hội được đóng phim với người tình trẻ của mình (Ảnh Mirror)

Fan có cơ hội được đóng phim với người tình trẻ của mình (Ảnh Mirror)

Trong thư X-rated Bang gửi cho Fan Lung cũng nói ra mục đích mà công ty này muốn mời anh đóng phim cấp 3: "Mục đích của chúng tôi là giúp bạn về tài chính thông qua thời gian vô cùng tinh tế này mà còn giúp bạn khôi phục sự tự tin tình dục của bạn".

"Chúng tôi hy vọng lời đề nghị hào phóng này sẽ mang lại động lực để anh bình phục nhanh hơn", lá thư ghi rõ.

Trước đó, Fan (32 tuổi) đã dùng điện thoại của vợ để gửi email cho tình nhân là Zhang Hung (21 tuổi) nhưng quên đăng xuất tài khoản ra khỏi điện thoại và bị vợ là Feng Lung (30 tuổi, sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) phát hiện.

Cô Feng sau đó đã phát hiện ra những nội dung thư tình mà chồng mình đã gửi trước đó. Ngay lập tức cô Feng đã cầm kéo xông vào phòng khi chồng đang ngủ và cắt đi 'của quý' của anh ta.

Thậm chí, lúc Fan đang ở trong bệnh viện, cô tiếp tục lẻn vào phòng và ra tay lần hai trước khi ném ra ngoài cửa sổ.

Mặc dù các bác sĩ và cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm nhưng họ vẫn không thể tìm thấy phần bộ phận sinh dục mà Feng vứt đi. Các nhà điều tra cho rằng có thể "nó" bị một con mèo hay con chó nào đó tha đi mất.

Zhang Hung, bạn gái Fan, cho biết cô vẫn có ý định kết hôn dù anh đã mất đi bộ phận sinh dục.

Hiện tại, Fan vẫn chưa có phản hồi nào trước lời đề nghị trên.

Theo Đất Viêt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC