Ngày 6 Tháng 6, 2011 | 05:34 PM

Chồng đi taxi, vợ phải trả bằng sex

Chồng đi taxi, vợ phải trả bằng sex

Một phụ nữ Malaysia đã bị một lái xe taxi ép "quan hệ" để đổi lấy việc chồng đều đặn được chở đến trung tâm chạy thận nhân tạo miễn phí.

Người phụ nữ 48 tuổi, tại Kuala Lumpur, đã nộp đơn trình báo cảnh sát vì bị hiếp dâm. Sự việc đã kéo dài gần 3 năm nay cho đến khi tay tài xế taxi 64 tuổi đột nhiên biến mất vào tháng trước. Chị cho biết, chồng mình bị đột quỵ vào năm 2005, dẫn đến các biến chứng như tiểu đường, cao huyết áp, bệnh thận và mờ mắt.
 
Lái xe taxi bị tố cáo tội hiếp dâm sau khi ép khách hàng nữ
"quan hệ".

Năm 2009, người hàng xóm giới thiệu chị với một lái xe taxi. Người này bắt đầu chở chồng chị đến trung tâm chạy thận nhân tạo 3 lần một tuần. "Vài lần đầu, tôi có trả ông ta tiền nhưng ông từ chối không nhận. Tôi nghĩ đã gặp được một vị cứu tinh nhưng sau đó nhận ra ý đồ của ông ta” - Nạn nhân cho biết.

Chị cho biết thêm, tay lái xe taxi nhiều lần ép chị "quan hệ" trong xe taxi, lúc thì ông ta đỗ xe bên lề đường hay dưới cầu vượt trong thời gian chờ chồng chị lọc thận. Người lái xe cũng đòi "sex" ngay tại nhà của chị.

Dù linh cảm thấy “có điều gì không ổn” nhưng chồng người bị hại vẫn lặng thinh vì ông vẫn đang cần sự trợ giúp của lái xe taxi. Người chồng nói: “Tôi biết ông ta có ý đồ xấu với vợ tôi. Khi cho tôi đi xe miễn phí, tôi nhận ra ông ta muốn tôi đánh đổi lại một cái gì đó”.
 
Theo Minh Khuê
Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC