Ngày 9 Tháng 7, 2015 | 04:00 PM

Chồng đánh vợ dã man vì không chịu làm 'chuyện ấy' 3 người

Người vợ đã bị chồng đánh bầm dập, thâm tím mặt mày và phải gọi cấp cứu khi cô từ chối lời đề nghị làm "chuyện ấy" 3 người của chồng.

beating.jpg

Gương mặt sưng phồng, biến dạng của Norelys sau khi bị chồng bạo hành. Ảnh: Australscope

Norelys Judith Ramirez, 28 tuổi, đến từ thị trấn Soledad, Colombia, kể rằng cô mời một người bạn tới nhà chơi và trong lúc cả hai đang tán gẫu thì người chồng giàu có của cô, hiện làm trong ngành ngân hàng, về nhà.

"Anh ta có vẻ rất thích tôi và cô bạn say xỉn nên mời mỗi người một cốc rượu lớn", Norelys nói.

Sau khi trở nên chếnh choáng vì hơi men, Norelys thấy chồng bắt đầu sờ mó khắp người cô và người bạn kia. Anh ta đề nghị cả ba cùng nhau làm "chuyện ấy". Lúc lời đề nghị bị từ chối và người bạn kia rời khỏi nhà, Norelys bắt đầu bị chồng đánh bầm dập, thâm tím mặt mày và phải gọi cấp cứu.

Tuy đã thông báo việc bị chồng bạo hành lên cảnh sát, Norelys không khỏi tức giận khi anh ta không bị xử lý gì. Cô và gia đình vẫn tiếp tục bị chồng chế nhạo.

beating1.jpg

Norelys cùng chồng, Juan Sebastian Pulido. Ảnh: Australscope

"Anh ta hoàn toàn tự do mà không phải lo lắng gì, như thể anh ta chẳng làm gì sai trái vậy. Thậm chí, anh ta còn cười vào mặt tôi, vào gia đình tôi khi tôi khiếu nại lên cảnh sát", News dẫn lai lời Norelys.

Không còn cách nào khác, mới đây người phụ nữ này đã quyết định chụp lại gương mặt "biến dạng" của mình và đăng lên mạng với ý định làm cho cảnh sát phải xấu hổ mà truy tố chồng cô.

Norelys dự kiến sẽ phải nằm viện ít nhất một tháng để điều trị các vết thương do bị chồng bạo hành.

Hướng Dương/Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC