Ngày 26 Tháng 10, 2013 | 11:02 AM

Choáng với cô gái trẻ khỏa thân nhảy múa giữa đường

Choáng với cô gái trẻ khỏa thân nhảy múa giữa đường
  MỚI NHẤT

Sáng ngày 23/10 vừa qua, hình ảnh một cô gái trẻ khỏa thân nhảy múa ngoài đường đã lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội Trung Quốc.

Choáng với cô gái trẻ khỏa thân nhảy múa giữa đường 1
Cô gái khỏa thân nhảy múa giữa đường

Được biết, nơi cô gái đứng nhảy múa là một đoạn đường dành cho người đi bộ ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy. Cô gái trên người không một mảnh vải che thân, hết nhảy múa lại đứng uốn éo, tạo dáng. Hành động kỳ quặc của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều người đã xúm lại xem và lấy điện thoại ra chụp ảnh.

Theo lời kể của một nhân viên bán hàng thì cô gái này cao khoảng 1m6, gương mặt khá xinh. Cô gái đã đứng ở đó từ lúc 5 giờ chiều, dù trên người không mặc gì nhưng cô vẫn vô tư tạo dáng, nhảy múa và còn cười tươi khi mọi người chụp ảnh.

Khoảng 10 phút sau, bảo vệ khu vực đã có mặt và khuyên cô gái nên mặc quần áo để về nhà nhưng cô không chịu và vẫn tiếp tục đứng uốn éo. Chỉ khi cảnh sát đến, cô gái mới chịu mặc quần áo và rời khỏi hiện trường.

Những người làm việc ở gần đó cho biết họ đã gặp cô gái này nhiều lần. Có lúc cô ăn mặc rất lịch sự nhưng có lúc lại lôi thôi, luộm thuộm. Theo anh bảo vệ khu vực thì có một lần cô gái đã đi tiểu ngay tại vườn hoa cạnh phố đi bộ. Đa số cư dân mạng cho rằng cô gái này có vấn đề về thần kinh nên mới có những hành động kỳ quặc như vậy.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC