Ngày 17 Tháng 10, 2013 | 11:28 AM

Chiếc đồng hồ có khả năng tiên đoán được ngày chết

Chiếc đồng hồ có khả năng tiên đoán được ngày chết

Chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng đếm ngược thời gian sống của chủ nhân, đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được đặt tên là Tikker hiển thị 3 hàng số. Hàng thứ nhất là số năm, tháng và ngày còn sống, hàng thứ 2 là số giờ, phút và giây còn sống, hàng cuối cùng là ngày, giờ hiện tại. Thông qua việc theo dõi các số liệu sức khỏe của con người liên quan đến tiền sử bệnh, thói quen sinh hoạt, nghiện rượu, thuốc… đồng hồ Tikker có khả năng tính toán một cách tương đối thời gian tồn tại của con người.

Chiếc đồng hồ có khả năng tiên đoán được ngày chết 1
Đồng hồ Tickker liệu có phải là một phát minh khoa học?

Chiếc đồng hồ này thu hút sự chú ý của nhiều người theo hai luồng cảm nhận khác nhau; tích cực và tiêu cực. Những người sống lạc quan cho rằng đây là đồng hồ hạnh phúc vì nó cho chúng ta biết quý trọng thời gian còn sống của mình. Đối với người sống bi quan, họ gọi đây là đồng hồ tử thần bởi nó khiến con người lo lắng về thời gian ngắn ngủi của mình.

Chiếc đồng hồ có khả năng tiên đoán được ngày chết 2
 
Theo MNN, nhà sáng chế chiếc đồng hồ Tikker là ông Fredrik Colting rất hài lòng với sản phẩm này. Ông cho rằng, con người không thể lẩn tránh cái chết và chiếc đồng hồ này sẽ giúp chúng ta ý thức được thời gian hơn. Theo dự kiến, chiếc đồng hồ này sẽ có giá khoảng 59 USD.
 
Theo Ihay/Ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC