Ngày 2 Tháng 1, 2018 | 11:01 AM

Chia tay mối tình 5 năm, chàng trai chán sống nhảy lầu tự tử và cái kết bất ngờ

GiadinhNet - Dành 5 năm thanh xuân để yêu đắm đuối một cô gái nhưng cuối cùng kết quả không đi đến đâu, chàng thanh niên đã buồn bã và quyết định nhảy lầu tự tử.

Câu chuyện gây sốt trên mạng xã hội này xảy ra vào ngày 29/12 tại thành phố Ôn Châu, Chiết Giang - Trung Quốc. Chàng trai 22 tuổi đã không thiết sống kể từ khi chia tay bạn gái. Mối tình 5 năm này đã khiến chàng trai buồn bã và anh vô cùng tiếc nuối.


Thanh niên không chịu nổi cú sốc bị bạn gái bỏ rơi. Anh tìm đến cái chết để giải thoát.

Thanh niên không chịu nổi cú sốc bị bạn gái bỏ rơi. Anh tìm đến cái chết để giải thoát.

Khi lực lượng cứu hộ đến khu nhà 6 tầng, nơi chàng trai quyết định quyên sinh thì thấy anh này đã đứng ở mép lan can. Người thanh niên cực kỳ buồn bã và đau khổ, anh không muốn ai cứu mình. Trong lúc giằng co giữa lực lượng cứu hộ và chàng trai thì phía dưới mặt đất có người đã gọi cho bạn gái cũ của anh.

Dù tình hình nước sôi lửa bỏng liên quan đến tính mạng con người nhưng cô gái vẫn chần chừ không chịu đến. Khi bị phía cảnh sát dọa, cô mới có mặt tại hiện trường nhưng vẫn không chịu khuyên can chàng trai.

Hình ảnh kịch tính cuối cùng đã đến, chàng trai trẻ quyết định nhảy xuống, một nửa người anh rơi ở không trung. Và điều may mắn với chàng trai là người lính cứu hộ đã túm được cánh tay của anh. Trong lúc ấy đã có rất nhiều tiếng la hét sợ hãi từ những người chứng kiến khiến cục diện càng thêm hỗn loạn.


Bạn gái dửng dưng trước cảnh tự tử của người yêu cũ.

Bạn gái dửng dưng trước cảnh tự tử của người yêu cũ.

Phía lực lượng cứu hộ đã cử thêm nhiều người đến và giúp sức để kéo nạn nhân lên. Cuối cùng chàng trai thất tình đã được cứu sống. Tuy nhiên anh vẫn đau khổ và buồn bã vì chuyện tình cảm đã qua. Theo một cảnh sát cứu hộ cho biết, họ sẽ cố gắng làm công tác tư tưởng cho chàng trai để anh sớm vượt qua cú sốc tình cảm.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC