Ngày 20 Tháng 12, 2013 | 07:18 PM

Chàng trai đổi 100 tệ lấy 1 nụ hôn của người đẹp

Chàng trai đổi 100 tệ lấy 1 nụ hôn của người đẹp
  MỚI NHẤT

Yêu cầu đối tượng có thể tham gia "trò chơi hời" này phải là phụ nữ đẹp có độ tuổi từ 16 đến 38.

Theo một nguồn tin cho biết, buổi trưa ngày 11/12 vừa qua, anh thanh niên có tên Tần Ngữ, sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã xuất hiện tại một quảng trường của thành phố này với tấm biển lớn trên tay. Nội dung của tấm biển như sau: "Hôn 1 cái, tặng 100 tệ, yêu cầu để lại vết son môi làm dấu.".

Chàng trai đổi 100 tệ lấy 1 nụ hôn của người đẹp 1 

Tần Ngữ hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Tiền lương hàng năm của anh dao động trong khoảng 60 vạn tệ (khoảng hơn 2 tỉ đồng). Tuy nhiên, yêu cầu đối tượng có thể tham gia "trò chơi hời" này phải là phụ nữ đẹp có độ tuổi từ 16 đến 38. Và giới hạn chỉ dừng lại ở con số 10 người mà thôi.

Mở đầu là một phụ nữ khoảng 30 tuổi. Sau khi dừng lại và hỏi thêm về thông tin trên tấm bảng, cô dành tặng Tần Ngữ một nụ hôn và nhận được 100 nhân dân tệ (khoảng 350 nghìn đồng). Tiết mục mở màn của người phụ nữ đầu tiên đã kéo theo các cô gái khác tham dự. Sau 8 phút, lượng người tham gia đã lên tới con số 10. Vì vậy, Tần Ngữ bắt buộc phải dừng cuộc chơi đi tìm nụ hôn ở đây. Anh còn nói vui rằng: "Đủ rồi, đủ rồi, còn hôn nữa thì sẽ không có tiền đâu.".

Chàng trai đổi 100 tệ lấy 1 nụ hôn của người đẹp 2 
Hành động chơi ngông của Tần Ngữ đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số người bày tỏ quan điểm tán thành thì đại đa số đều không đồng ý với việc làm này. Một cô gái 21 tuổi (giấu tên) cho rằng, việc bỏ tiền ra để mua "sĩ diện" thì đúng là một trò hề, thể diện của bản thân là phải tự mình có được, cứ không phải có tiền là mua được.
 
Theo Pháp Luật Xã Hội/Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC