Ngày 10 Tháng 2, 2017 | 08:00 AM

Chàng trai chi 80.000 USD phẫu thuật giống Britney Spears

Suốt 14 năm, chàng trai người Mỹ trải qua hơn 90 lần dao kéo vì muốn có ngoại hình giống nữ ca sĩ thần tượng.Bryan Ray (phải) hướng tới ngoại hình giống Britney Spears. Ảnh: O.C

Bryan Ray (phải) hướng tới ngoại hình giống Britney Spears. Ảnh: O.C

Bryan Ray, 31 tuổi, sống ở thành phố Los Angeles, chia sẻ anh cảm nhận điều gì đó rất đặc biệt ở Britney ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy cô. Theo Ray, ngoại hình, giọng nói cũng như vũ đạo của nữ ca sĩ trở thành "hình mẫu hoàn hảo" với anh, khiến anh muốn mình trở nên giống cố nhất có thể.

Năm 17 tuổi, khi bác sĩ nha khoa niềng răng cho Ray hỏi anh muốn có được nụ cười giống nhân vật nổi tiếng nào, anh không ngần ngại trả lời đó chính là Britney Spears. Và trong suốt 14 năm qua, Ray trải qua hơn 90 lần phẫu thuật thẩm mỹ để khiến ngoại hình của mình thật giống với thần tượng.

"Có nhiều người gọi đùa tôi là Britney và suốt một thời gian dài, bạn bè cũng toàn chào hỏi tôi bằng cụm từ 'It's Britney, bitch!' mà cô ấy đã hát trong ca khúc "Gimme More', và tôi rất thích thú với điều đó", Oddity Central dẫn lời Ray tự hào nói. "Britney sẽ luôn là một trong những nguồn cảm hứng lớn của tôi. Cô ấy từng là ngôi sao lớn hàng đầu thế giới, đã trải qua khoảng thời gian khó khăn một cách đầy ấn tượng và cuối cùng vẫn đứng ở top đầu".


Khuôn mặt Ray giống của phụ nữ. Ảnh: O.C

Khuôn mặt Ray giống của phụ nữ. Ảnh: O.C

Nhìn những bức ảnh hiện tại của Bryan Ray, người khác có thể nghĩ rằng ngoại hình anh ấy không thực sự giống Britney, nhưng nếu so sánh với những hình ảnh Ray từ những ngày đầu, có thể nhận thấy anh đã thay đổi đáng kể. Trông Ray như một người hoàn toàn khác. Chàng trai trẻ từng trải qua nhiều lần "dao kéo" bao gồm sửa mũi, tiêm chất béo vào má, tẩy lông bằng laser, bơm môi, niềng răng, tiêm Botox.

Không chỉ mê ngoại hình của Britney Spears, Ray cũng học theo nhiều bài vũ đạo của nữ ca sĩ người Mỹ và thường biểu diễn những điệu nhảy nổi tiếng nhất của cô trong các câu lạc bộ đêm. Anh cũng theo dõi những cuộc phỏng vấn liên quan tới thần tượng và hát nhép hay ăn mặc giống cô.

"Tôi thích bắt chước Britney Spears, vì thế tôi sẽ tiếp tục và xem việc này sẽ dẫn mình tới đâu", Ray nói. "Tôi từng được biểu diễn ở Tây Hollywood, hát các ca khúc, đó là điều mà tôi muốn làm trong tương lai".


Ray và Britney trong một lần gặp mặt. Ảnh: O.C

Ray và Britney trong một lần gặp mặt. Ảnh: O.C

Không chỉ muốn mình trông giống Britney, Ray cũng tiết lộ anh quyết định thẩm mỹ vì muốn trẻ lâu. Mỗi tháng anh chàng chi 500 USD tiền kem dưỡng da, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời nhiều nhất có thể. Ray thừa nhận ngoại hình trẻ trung mà anh có được chủ yếu là nhờ chăm chỉ tiêm Botox và tẩy lông. Cứ hai tháng, anh phải đi chăm sóc tóc và sau 5 tháng, anh sẽ đi tiêm Botox một lần.

"Tôi không muốn mặt hay cơ thể mình có lông vì chúng khiến tôi già đi. Botox đã trở thành người bạn thân thiết trong suốt hành trình làm đẹp của tôi. Đến nay, mọi người đều đoán tuổi tôi ít hơn thực tế", Ray nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC