Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 10:41 AM

CĐV Indonesia có hành động xúc phạm HLV Park

  MỚI NHẤT

Nhiều CĐV Indonesia đã xúc phạm HLV Park Hang-seo sau khi ông phải nhận thẻ đỏ ở phút 77, thời điểm U22 Việt Nam dẫn 3-0 trong trận chung kết SEA Games 30 tối 10/12.

HLV Park chỉ đạo học trò tập trung dù đang bị thẻ đỏ Sau chiếc thẻ đỏ ở phút 77, HLV Park Hang-seo bị tước quyền chỉ đạo và phải lên ngồi trên khán đài. Tuy nhiên, ông vẫn yêu cầu các cầu thủ giữ sự tập trung.

Phút 77 của trận chung kết, HLV Park Hang-seo có tranh cãi nảy lửa với trọng tài chính Alshamrani Majed Mohammed. Ông Mohammed rút thẻ đỏ với chiến lược gia người Hàn Quốc. Tình huống tranh cãi giữa đôi bên rất căng thẳng, các trợ lý của ông Park lập tức phải bước tới can thiệp.

CĐV Indonesia có hành động xúc phạm HLV Park - Ảnh 1.
CĐV Indonesia giơ “ngón tay thối” nhắm vào HLV Park Hang-seo. Ảnh: Minh Chiến.

Trợ lý Lee Young-jin chạy vào, đẩy ông Park lùi lại, thì thầm nói nhỏ vào tai HLV trưởng. Lúc này, ông thầy người Hàn Quốc mới tạm nguôi giận và chịu di chuyển lên khán đài.

CĐV Indonesia phản ứng dữ dội trong tình huống này. Lúc ấy, U22 Indonesia đã thua 0-3 và gần như không còn hy vọng lội ngược dòng. Trên đường ông Park lên khán đài, nhiều người hâm mộ quá khích của Indonesia đã đứng lên, ném chai lọ, có lời nói xúc phạm, ra dấu khiêu khích, thậm chí giơ “ngón tay thối” hay có ý định tiến lại gần HLV Park.

CĐV Indonesia có hành động xúc phạm HLV Park - Ảnh 2.
Ông Park tranh cãi dữ dội với trọng tài chính sau khi nhận thẻ đỏ. Ảnh: Minh Chiến.

Tình nguyện viên và nhân viên an ninh trên sân Rizal Memorial đã phải can thiệp ngay lập tức, yêu cầu CĐV Indonesia bình tĩnh lại đồng thời lập rào ngăn các hướng di chuyển tới chỗ ngồi của ông Park. Một trợ lý Hàn Quốc và Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cũng chạy tới ngồi bên cạnh thầy Park.

Tuy nhiên, ông Park chỉ ngồi đó được vài phút trước khi trọng tài chính yêu cầu ông rời hẳn khỏi sân thi đấu. HLV người Hàn Quốc chỉ có thể trở lại sân sau khi tiếng còi kết trận vang lên. Trả lời báo chí sau trận, ông gửi lời xin lỗi và thừa nhận mình lẽ ra phải bình tĩnh hơn.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC