Ngày 15 Tháng 5, 2018 | 08:00 PM

Cậu bé 3 tuổi đứng tè đúng lúc mẹ được cầu hôn

Bé trai người Mỹ bước xuống đất, tụt quần giải quyết nhu cầu, mặc cho mẹ và cha dượng tương lai đang ôm, hôn nhau phía sau.

Hôm 12/5, Kevin Przytula, 33 tuổi, đưa bạn gái Allyssa Anter tới Bay City, bang Michigan, và quyết định cầu hôn cô sau một năm hẹn hò.

Trước hành động lãng mạn của người yêu, Allyssa gật đầu đồng ý. Cả hai ôm rồi trao nhau nụ hôn say đắm. Tuy nhiên, cả hai không biết rằng trong suốt màn cầu hôn, Owen Anter, cậu con trai 3 tuổi của Allyssa, đứng bên cạnh đã có một hành động bất ngờ.


Bất ngờ mẹ được cầu hôn khi cầu bé đang tè.

Bất ngờ mẹ được cầu hôn khi cầu bé đang tè.

Trong đoạn video do Kayleigh, cô con gái 11 tuổi của Kevin, quay lại cho thấy Owen vô tư tụt quần đứng tè ngay sau lưng bố dượng tương lai.

"Thằng bé đã gây được sự chú ý, rõ ràng là như thế. Ở nhà nó thỉnh thoảng đi tiểu ở ngoài sân. Hôm nọ chúng tôi đi ăn kem và Owen cũng tự nhiên tè ở bãi đỗ xe. Thằng bé chẳng cần nói với ai mà cứ lẳng lặng tụt quần rồi tè thôi", Metro dẫn lời bà mẹ 27 tuổi cho biết.

Allyssa và chồng tương lai bắt đầu dạy Owen đi vệ sinh bằng bô cách đây khoảng một tháng. Họ cũng đang cố gắng nói cho cậu bé hiểu rằng không được phép giải quyết nhu cầu ở nơi công cộng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC