Ngày 26 Tháng 6, 2013 | 05:01 PM

Cắt 'của quý' chồng vì sợ anh này tái hôn

Cắt 'của quý' chồng vì sợ anh này tái hôn

Sợ chồng ly dị rồi tái hôn thì con phải chịu cảnh bị mẹ kế đánh đập, một phụ nữ Trung Quốc bèn cắt phẳng 'của quý' chồng rồi vứt vào toilet.

Xinhua đưa tin khoảng 8h sáng ngày 7/5, anh chồng họ Han đang nằm ngủ thì bất ngờ bật dậy vì một cơn đau điếng người. Lúc nhìn xuống dưới, anh không dám tin nổi mắt mình khi thấy "của quý" của anh đã vợ bị cắt rời.

Sau 10 phút kêu cứu, cảnh sát đến nơi và thấy Han đã ngã gục giữa nền nhà. Một chiếc kéo dài 20 cm tìm thấy tại hiện trường được xác nhận là hung khí gây án. Bác sĩ thông báo có thể gắn lại "cậu nhỏ" nếu anh tìm thấy trong vòng 8 tiếng sau khi bị cắt. Tuy nhiên khi Han nhìn vợ cầu cứu, cô này thằng thừng trả lời đã ném nó xuống bồn cầu nhà vệ sinh và xả nước.

Han sau đó lập tức được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng sốc nặng. Hai ngày sau, anh trở nên điềm tĩnh hơn và nói rằng: "Dù thế nào đi nữa, tôi vẫn yêu vợ tôi và tôi nghĩ cô ấy cũng thế".

Khi được hỏi tại sao lại có hành động như vậy, người vợ thản nhiên trả lời: "Trong một lần cãi nhau, tôi đã dùng điện thoại ghi âm lại. Trong đoạn ghi âm ấy, chồng tôi nói sẽ ly dị tôi. Nghe thế, tôi thực sự sợ hãi. Có người trong khu tôi ở ly dị vợ, đứa con sống với bố thì bị mẹ kế thường xuyên đánh đập. Nếu vợ chồng tôi ly hôn, anh ấy lấy vợ mới thì tôi sợ con tôi cũng rơi vào hoàn cảnh như thế. Vì thế, tôi quyết định cắt phăng "của quý" của anh ấy, có thế anh ấy mới không thể tái hôn".

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC