Ngày 28 Tháng 10, 2015 | 05:40 PM

Cặp vợ chồng trừng trị kẻ định quấy rối con gái

  MỚI NHẤT

Phát hiện ra kẻ có ý định quấy rối con gái mình, cặp vợ chồng đã đánh đập rồi trói kẻ biến thái vào cột đèn trước khi thông báo cho cảnh sát.


Xu bị trói vào cột đèn trước sự chứng kiến của rất nhiều người qua đường. Ảnh: CEN

Xu bị trói vào cột đèn trước sự chứng kiến của rất nhiều người qua đường. Ảnh: CEN

Xu, 50 tuổi, nhiều lần đi theo một nữ sinh trung học từ trường của cô bé, qua trung tâm mua sắm, về tới khu chung cư nơi em đang sinh sống cùng gia đình ở Dư Diêu, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang.

Nạn nhân được cho là phải cố đi thật nhanh để tránh bị Xu quấy rối và làm phiền. Tuy nhiên, những người chứng kiến cho biết họ nhìn thấy Xu nhiều lần chộp lấy tay cô bé không cho đi và chỉ buông ra khi em hét lên và bỏ chạy.

Sau khi nghe con gái kể lại chuyện này, một hôm bố mẹ em quyết định đi theo con từ trường về nhà và bắt quả tang Xu. Theo Mirror, người cha đã nổi giận tát vào mặt người đàn ông biến thái, đánh cho ông ta một trận trước khi trói vào cột đèn và gọi cảnh sát.

Đám đông người chứng kiến đã dùng điện thoại chụp ảnh màn "trừng trị" của cặp vợ chồng và khen ngợi sự can thiệp kịp thời của họ. Cặp vợ chồng còn được phong cho là "những phụ huynh siêu phàm".

Sau khi bị bắt, Xu thừa nhận đã đi theo nữ sinh trên và có ý định quấy rối. Cảnh sát xác nhận nạn nhân không bị tổn thương gì nhưng nói thêm rằng "họ không khuyến khích việc trói người vào cột vì mắc lỗi" như cặp vợ chồng trên.

Hai bé gái 2 tuổi và 5 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể Hai bé gái 2 tuổi và 5 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể

Chỉ một tuần sau khi vụ bé gái 4 tuổi ở New Delhi bị hãm hiếp và tra tấn dã man, truyền thông Ấn Độ ngày 17/10 đưa tin, hai bé gái ở thủ đô này cũng bị hãm hiếp tương tự.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC