Ngày 6 Tháng 6, 2015 | 11:23 AM

Cặp song sinh 1 tuổi thoát chết dù bị hất tung lên trời

  MỚI NHẤT

Hai bé trai ở Crimea sống sót kỳ diệu và đang phục hồi sức khỏe sau khi bị một tài xế mất kiểm soát hất mạnh lên trời.

 

baby1-5263-1433493295.jpg
Người mẹ hốt hoảng trấn an hai con trai sau vụ va chạm. Ảnh: CEN

 

Tai nạn xảy ra khi cặp song sinh 1 tuổi đang được mẹ đẩy xe đi dạo trong một công viên thuộc thành phố Sevastopol, Mirror hôm qua đưa tin.

Dù người mẹ đã cố hết sức để đẩy hai con chệch sang một bên nhưng vẫn không kịp. Chiếc Lada lao tới, hất tung cả xe và hai bé lên trời. Tuy đều sống sót sau cú va chạm mạnh, một trong hai bé bị rơi xuống ngay cạnh bánh xe khi xe dừng lại. 

Khi tay tài xế chuẩn bị đảo tay lái và có thể nghiền qua người cậu bé, mẹ chúng đã hoảng sợ hét lên để cảnh báo. Sau đó, cô chạy vội tới bế hai đứa trẻ. Cả hai đều bị thương, một bé còn bị rách ở đầu.

baby3-5576-1433493295.jpg
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CEN

 

Hiện tại cặp song sinh đã được đưa tới bệnh viện và đang phục hồi sức khỏe tốt.

Marina Matveeva, 54 tuổi, người đi ngang qua công viên khi tai nạn xảy ra, kể lại: "Lúc tài xế định đảo tay lái, người mẹ đã hét lớn nên anh ta mới dừng lại. Nếu không, chắc chắn đứa bé đã bị anh ta đè lên. Người mẹ đã lập tức lao tới để bảo vệ các con mình".

Cảnh sát khẳng định người điều khiển chiếc Lada đã hơn 10 lần điều khiển xe khi nồng độ cồn vượt mức cho phép. Anh ta bị buộc tội lái xe khi đang say xỉn và gây nguy hiểm cho tính mạng của những người khác.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC