Ngày 30 Tháng 3, 2016 | 08:20 AM

Cặp đôi sắp kết hôn mới biết từng học chung tiểu học

Yêu nhau 4 năm, Lucy và Lewis mới hay họ từng là bạn cùng lớp thời tiểu học sau khi xem lại một bức ảnh chụp từ khi còn bé.

Licy và Lewis hạnh phúc khi biết từng là bạn học thời tiểu học. Ảnh: SWNS

Lucy Wilson, 26 tuổi, và bạn trai Lewis Ball, 25 tuổi (cùng người Anh) hẹn hò được 4 năm nhưng cả hai đều không hay biết thực chất họ quen nhau từ trước đó khá lâu.

Cặp đôi, hiện sống ở Northamptonshire, bắt đầu hẹn hò năm 2012. Gần đây, khi đang xem một bức ảnh chụp từ thời tiểu học, họ mới bất ngờ nhận ra từng học chung một lớp.

Bức ảnh được chụp khi cả hai học ở trường tiểu học Stanion. Tuy nhiên do Lewis sau đó chuyển đến trường khác nên không ai còn nhớ đến người còn lại cả. Cặp đôi đã đính hôn và đang lên kế hoạch cho đám cưới, sau khi Lewis đưa bạn gái trở lại trường cũ rồi ngỏ lời cầu hôn ngay bên ngoài cổng trường.

"Chúng tôi bắt đầu làm quen và nói chuyện với nhau trong một quán rượu nhỏ nhưng không hề nhận ra từng học chung. Ngày hôm sau, anh ấy nhắn tin hẹn tôi đi chơi trên Facebook và mọi chuyện bắt đầu tự nhiên từ đó", Mirror dẫn lời Lucy chia sẻ.

Cả hai đáng yêu trong bức ảnh từ hồi tiểu học. Ảnh: SWNS

Lewis, nhân viên lắp thảm trải sàn, cuối cùng sử dụng chi tiết cả hai không nhớ gì về nhau để cho vào cuốn sách đặc biệt mà anh dùng để cầu hôn Lucy. Lewis viết trong cuốn sách lãng mạn rằng: "Ở ngôi trường này, có một cậu bé và một cô bé ngay từ đầu đã được số phận sắp đặt là dành cho nhau. Nhưng cả hai đứa trẻ trong ảnh đều không biết rằng một ngày nào đó chúng phải lòng nhau".

Lewis chia sẻ anh muốn có một màn cầu hôn đặc biệt đối với bạn gái, muốn dẫn cô tới tất cả những nơi có ý nghĩa đặc biệt với cả hai và ngỏ lời cầu hôn ở nơi chuyện tình yêu bắt đầu.

Tuy chưa có kế hoạch cụ thể về đám cưới nhưng cả hai dự định sẽ tổ chức một bữa tiêc đính hôn hoành tráng.

Theo Ngôi sao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC