Ngày 13 Tháng 9, 2013 | 04:00 PM

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông
  MỚI NHẤT

Để thay đổi diện mạo của mình, Kim Mi Young đã phải tiến hành một loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí lên đến gần 1,6 tỷ đồng.

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 1
Vì có ngoại hình thô kệch và xấu xí, một cô gái Hàn Quốc có tên Kim Min Young luôn bị mọi người hiểu lầm là đàn ông.
 
Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 2

Kim Mi Young cho biết: “Kể từ năm 4 tuổi, càng lớn lên trông tôicàng giống con trai: làn da đen nhẻm, dáng người thô kệch, giọng nói ồm ồm. Hồi học tiểu học, bạn bè có lần còn đòi cởi quần để kiểm tra xem tôi là con trai hay con gái. Kể từ đó, tôi luôn bị ảm ảnh bởi cảm giác xấu hổ và tự ti.”

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 3

Kim Min Young chia sẻ: “Cứ thế, đến năm học cấp ba, mọi người đã coi tôi như một đứa con trai. Trong khoảng thời gian này, bụng tôi bắt đầu mọc rất nhiều lông. Tôi đã tìm mọi cách nhổ những đám lông đáng ghét đó ra khỏi cơ thể nhưng càng nhổ chúng càng mọc tua tủa. Chán nản, tôi đành để mặc chúng tự do phát triển.”

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 4

Dù có vẻ bề ngoài thô kệch, song giống như bao thiếu nữ khác, Kim Min Young rất thích làm đẹp và chơi búp bê. Ngoài ra, cô cũng thích đi dạo phố và mua sắm cùng bạn bè. Tuy nhiên, những việc đó đối với Kim Mi Young chỉ là mơ ước.

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 5

Kim Min Young buồn bã tâm sự: “Sau khi tốt nghiệp cấp ba, tôi không thể tìm được một công việc bình thường dành cho các cô gái mà chỉ có thể kiếm chút tiền ít ỏi bằng nghề khuân vác. Đối với tôi tìm được một việc làm tử tế đã khó khăn, nói gì đến chuyện tìm người yêu.”

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 6

Để thay đổi cuộc đời mình, Kim Mi Young đã quyết định tham gia một chương trình truyền hình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi xét nghiệm, các bác sĩ của chương trình cho biết sở dĩ cơ thể Kim Mi Young không phát triển bình thường là vì thiếu hoóc môn nữ. Muốn thay đổi diện mạo, cô phải trải qua một quá trình trị liệu kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ.

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 7

Dưới sự chỉ dẫn và điều trị của bác sĩ, Kim Min Young đã giảm từ 69kg xuống còn 49kg. Ngoài ra, cô cũng tiến hành một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm như cắt mí, nâng mũi, gọt cằm… với tổng chi phí là hơn 81 triệu won (gần 1,6 tỷ đồng).

Cận cảnh quá trình lột xác thành mỹ nhân của cô gái có ngoại hình giống đàn ông 8
Sau khi phẫu thuật, với diện mạo mới xinh đẹp hơn trước rất nhiều, Kim Mi Young hy vọng cô sẽ tìm được một công việc ưng ý và một tình yêu đích thực của đời mình.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC