Ngày 7 Tháng 12, 2018 | 09:15 PM

Cái kết cho gã đàn ông biến thái cùng bạn gái thích trao đổi ảnh và video lạm dụng trẻ em

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một tên biến thái đã cùng bạn gái phải chịu án tù 6 năm sau khi kẻ này trả 64.000 bảng cho bạn gái mình để nhận lại các bức ảnh lạm dụng trẻ em.

Paula Dos – Reis (28 tuổi) thường xuyên gửi các bức ảnh và video về việc quấy rối trẻ em cho Andrew Barker (53 tuổi) trong suốt 3 năm qua.

Paula được trả tiền để cung cấp những cảnh quay các đứa trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Tổng cộng, Paula đã nhận được khoảng 64.000 bảng từ Barker, theo thẩm phán tòa án Luton.

Paula Dos Reis (phải) thường xuyên gửi hình ảnh và video lạm dụng các nạn nhân cho Andrew Barker (trái)
Paula Dos Reis (phải) thường xuyên gửi hình ảnh và video lạm dụng các nạn nhân cho Andrew Barker (trái)

Cặp đôi vừa bị kết án vào thứ hai. Dos –Reis, đến từ Enfield, đã thừa nhận tội danh tạo ra và phân phối ảnh đồi trụy và khiến những đứa trẻ trở thành nạn nhân của hoạt động tình dục.

Barker, đến từ Chorleywood, Hertfordshire, đã nhận tội liên quan tới hoạt động tình dục trẻ em và là nguyên nhân phán tán các hình ảnh đồi trụy. Hắn cũng thừa nhận lưu trữ nhiều hình ảnh và nội dung khiêu dâm cực đoan.


Cặp đôi biến thái vừa bị kết án tại tòa án Luton

Cặp đôi "biến thái" vừa bị kết án tại tòa án Luton

Thẩm phán Andrew Goymer phạt Dos-Reis tù 6 năm và bản án 6 năm 9 tháng dành cho Barker.

Cả hai người đều bị ghi tên vào Sổ lưu trữ tên các tội phạm tình dục được thực hiện theo lệnh ngăn chặn tác hại tình dục trong 12 năm.

Phát biểu sau phiên xét xử, thám tử Mike Birch thuộc Đội bảo vệ trẻ em trực tuyến vùng Hertfordshire nói: “Vụ án của Dos-Reis và Barker cũng có sự tham gia của cơ quan chống tội phạm quốc gia nhằm mở rộng cuộc điều tra. Dos-Reis và Barker gặp gỡ thông qua công việc và bắt đầu mối quan hệ vào năm 2012.

Tội lạm dụng bắt đầu từ năm 2014 và liên tiếp trong 3 năm, Dos-Reis đều nhận được một khoản tiền tiếp tục cho tội ác của mình. Mặc dù Dos-Reis và Barker đã bị phạt tù, tuy nhiên đây không phải và kết thúc. Chúng tối vẫn đang tiếp tục làm việc để nắm rõ hơn về tình hình số tiền mà Dos-Reis nhận được.

Nghi phạm giết hại và hiếp dâm cô bé xinh đẹp 14 tuổi chỉ mới 16 tuổi Nghi phạm giết hại và hiếp dâm cô bé xinh đẹp 14 tuổi chỉ mới 16 tuổi

GiadinhNet - Một trẻ vị thành niên đã hiếp dâm và giết chết một cô bé 14 tuổi, sau đó tiếp tục quan hệ với thi thể của cô bé – đó là những tình tiết được hé lộ trong phiên tòa ngày 26/11 vừa qua.

Lily

Theo Daily Mail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC