Ngày 19 Tháng 7, 2016 | 06:32 PM

Bốn bé gái đáng yêu trong ca sinh tư cực hiếm

  MỚI NHẤT

Cặp vợ chồng Tim và Bethani Webb, bang Alberta, Canada đã hạ sinh 4 bé gái vào ngày 9/5 vừa qua tại Bệnh viện Hoàng gia Alexandra Edmonton.

Khi Bethani ở trên bàn siêu âm, bác sĩ ái ngại hỏi rằng gia đình cô từng có ai sinh đôi hoặc sinh ba chưa. Sau khi Bethani khẳng định là không, cô ấy quay lại nhìn màn hình và bắt đầu đếm: "Có tất cả 1, 2, 3, 4 em bé". Bethani cảm thấy choáng váng, sau đó, cô cười phá lên và lặp đi hỏi lại: "Chị đang đùa đúng không? Chắc chắn là thế rồi!".

Tim và Bethani chia sẻ, họ khá lo lắng về vấn đề tài chính Cộng đồng địa phương đã tổ chức một buổi quyên góp cho gia đình Webb, giúp họ giảm bớt gánh nặng khi các con chào đời. Họ ủng hộ tiền, quần áo, đồ chơi, tã lót. Ngày 5/6 vừa qua, 4 em bé đã chào đời theo phương pháp sinh mổ tại bệnh viện Hoàng gia Alexandra Edmonton. Tên của 4 bé lần lượt là Abigail, McKayla, Grace và Emily. Tim và Bethani thú nhận rằng họ không phân biệt được các bé. Đôi vợ chồng sơn móng tay cho các con gái để tránh nhầm lẫn.

Tim và Bathani đã nhờ nhiếp ảnh gia Cassandra Jones ghi lại những hình ảnh sơ sinh đáng yêu của bốn tiểu công chúa. Jones chia sẻ cô rất bất ngờ vì mọi chuyện diễn ra thật dễ dàng: "Các cô bé ngủ say tựa như những thiên thần nhỏ trong suốt buổi chụp hình".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC