Ngày 5 Tháng 4, 2018 | 02:34 PM

Bố chồng em gái công nương Kate lần thứ hai bị tố cưỡng hiếp

Ông David Matthews, bố chồng của Pippa Middleton, bị cảnh sát thẩm vấn sau lần thứ hai bị một phụ nữ tố cưỡng hiếp.

Pippa Middeleton và bố chồng, ông David Matthews, trong đám cưới của cô mùa hè năm ngoái. Ảnh: PA
Pippa Middeleton và bố chồng, ông David Matthews, trong đám cưới của cô mùa hè năm ngoái. Ảnh: PA

Theo The Sun, người phụ nữ tố ông David, 74 tuổi, đã ép cô phải quan hệ với ông ta vào những năm 1980. Các thám tử thuộc sở cảnh sát South Yorkshire hiện điều tra làm rõ sự việc này.

Tuần trước, ông David Matthews cũng bị các công tố viên người Pháp buộc tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Nhà tài phiệt bị một phụ nữ hiện ngoài 30 tuổi tố cáo hai lần tấn công tình dục cô trong khoảng thời gian 1998-1999.

Theo những cáo buộc này, ông Matthews đã cưỡng hiếp cô gái lần đầu tiên ở đảo St Barts, thuộc vùng biển Caribbean, nơi ông ta là chủ sở hữu của khách sạn hạng sang Eden Rock, còn lần thứ hai diễn ra ở Paris, Pháp.

Chính vì những tố cáo này, tuần trước ông David Matthews đã bị bắt tại một sân bay ở Paris. "Ông David Matthews thẳng thừng phủ nhận các cáo buộc và tuyên bố sẽ chiến đấu để chống lại những tố cáo không đúng sự thật này", phát ngôn viên của ông Matthews nói.

Pippa Middleton, em gái của Công nương Kate, kết hôn với con trai ông David Matthews là James Matthews, vào mùa hè năm ngoái.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC