Ngày 5 Tháng 9, 2013 | 07:28 AM

Bị tuyên phạt 298 năm tù cho 894 lần "mây mưa" khi ngoại tình

Bị tuyên phạt 298 năm tù cho 894 lần "mây mưa" khi ngoại tình
  MỚI NHẤT

Theo luật ngoại tình, cứ mỗi lần 'quan hệ' phải ngồi tù tối đa 4 tháng, người phụ nữ 56 tuổi đã 894 lần 'mây mưa', tương đương 298 năm tù.

Bị tuyên phạt 298 năm tù cho 894 lần "mây mưa" khi ngoại tình 1
Ảnh minh họa

Người phụ nữ 56 tuổi, đến từ huyện Chương Hóa, Đài Loan, bị phát hiện có quan hệ tình cảm với người hàng xóm 50 tuổi đã có gia đình họ Chang trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến 2011.

Theo luật ngoại tình ở Đài Loan, cứ mỗi lần "quan hệ", một cặp tình nhân có thể phải ngồi tù tối đa 4 tháng trong khi quan tòa ước tính số lần hẹn hò dựa trên thú nhận của chính hai người lên tới 894 lần, tương đương 298 năm tù.

Tuy nhiên thẩm phán sau đó đã quyết định người phụ nữ này sẽ chỉ phải chịu 2 năm tù, số năm còn lại sẽ được quy thành một khoản tiền nộp phạt.

Theo Want China Times, mối quan hệ bất chính bắt đầu khi bị cáo thường mời ông Chang tới cửa hàng của mình để chuyện phiếm. Bà này sau đó còn bám theo vợ chồng ông Chang khi cả gia đình đi nghỉ mát. Dần dần ông Chang bị lún sâu vào mối quan hệ đó, ông thường nói dối vợ là đi hát karaoke rồi đến nhà nhân tình.

Năm 2011, bị cáo "phải lòng" một người đàn ông nên muốn bỏ ông Chang, nhưng ông không chịu. Tức giận, bà ta gửi đơn kiện ông Chang tấn công tình dục bà, nhưng lá đơn bị tòa bác bỏ. Khi vợ ông Chang biết chuyện thì liền đâm đơn kiện người phụ nữ đã tán tỉnh chồng bà. Bà cũng tha thứ cho chồng sau khi ông thú nhận tất cả.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC