Ngày 24 Tháng 9, 2019 | 09:06 AM

Bi kịch con bắn chết cha khi đi săn lợn rừng tại Italy

  MỚI NHẤT

Cảnh sát Italy cáo buộc một người đàn ông phạm tội ngộ sát khi ông bắn chết cha mình trong chuyến đi săn lợn rừng ngày chủ nhật.

Theo BBC, nạn nhân là Martino Gaudioso, 55 tuổi. Vụ án mạng xảy ra vào tuần qua tại thị trấn Postiglione, tỉnh Salerno, miền Nam của Italy.

Người con trai 34 tuổi nổ súng khi nhìn thấy một bóng đen trong bụi cây và không biết đó là cha mình. Nhận ra bi kịch vừa ập đến, anh lập tức gọi cầu cứu.

Gaudioso được đưa ngay đến bệnh viện nhưng không qua khỏi vết thương chí mạng.

Bi kịch con bắn chết cha khi đi săn lợn rừng tại Italy - Ảnh 1.

Vụ án mạng xảy ra trong một buổi săn lợn rừng khu vực công viên quốc gia gần thị trấn Postiglione. Đồ họa: BBC.


Cảnh sát cho biết hai cha con săn lợn rừng trong khu vực công viên quốc gia và vi phạm lệnh cấm săn bắt của chính quyền địa phương. Súng trường của nạn nhân và con trai đã được cảnh sát tịch thu.

Michela Vittoria Brambilla, chủ tịch Liên hiệp Bảo vệ Động vật và Môi trường, ngày 22/9 bày tỏ lo ngại Italy đang đần trở thành "miền viễn Tây hoang dã" trong những bộ phim của Hollywood.

Tháng 10/2018, Bộ trưởng Môi trường Italy Sergio Costa cũng kêu gọi chính phủ nước này đưa ra lệnh cấm săn bắt vào các ngày chủ nhật. Trước đó vài ngày, Italy rúng động với cái chết của một thanh niên 18 tuổi gây ra bởi súng săn. Vụ án mạng xảy ra gần biên giới Pháp .

Cũng trong tháng đó, tai nạn liên quan đến súng săn đã cướp đi sinh mạng của hai người khác ở Italy, gồm một người đàn ông 56 tuổi và một thanh niên 20 tuổi.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC