Ngày 29 Tháng 6, 2010 | 07:38 AM

Bị gấu gặm tai lúc đang ngủ

Bị gấu gặm tai lúc đang ngủ
  MỚI NHẤT

Hầu hết mọi người đi cắm trại ở khu vực thiên nhiên hoang dã để tìm kiếm sự yên tĩnh và không khí trong lành. Chẳng mấy ai mong trong những phút thư giãn như thế lại bị một con gấu đen to lớn tấn công. Nhưng điều này đã xảy đến với Rob Holmes.

 

Rob đã phải khâu 21 mũi để nối lại đoạn rách.

Chàng trai 24 tuổi đã dành cả kỳ nghỉ cuối tuần đi cắm trại với người bạn Branson Hurst tại ở vùng núi tuyệt đẹp Montana, Hoa Kỳ.
 
Vào lúc 4h30 sáng đang say giấc nồng, Rob bất ngờ bị một con vật chui vào lều tấn công. Quờ quạng trong đêm tối để tìm tấm chăn lau vết máu, Rob biết mình đã bị thương nhưng không biết ở mức độ nào.

Tiếng hét của anh làm Branson tỉnh giấc. Kiếm đèn pin soi sáng căn lều cả hai mới nhận ra cổ và mặt Rob đầy máu. Trên mặt anh còn có cả vết răng và dái tai phải bị rách một vệt dài gần đứt lìa. Nỗi sợ hãi lúc đó lớn hơn tất cả khiến Rob chẳng hề còn cảm thấy đau đớn. Anh cứ hét, hét thật to.

"Tôi cứ thế la và hét để mong xua được con vật tránh xa chỗ chúng tôi" - Rob kể lại.

Người bạn đã nhanh chóng đưa Rob tới cấp cứu tại bệnh viện Missoula ở gần đó. Rob Holmes phải khâu tới 21 mũi nhưng đã may mắn nối lại được phần tai bị rách rời.
 
Vì đêm trong rừng tối như mực, Rob đã không thể nhìn thấy rõ kẻ tấn công mình. Sáng hôm sau cảnh sát tới hiện trường điều tra mới biết, kẻ tấn công anh là một con gấu đen to lớn. Nó đã quen với việc tìm tới các khu cắm trại kiếm đồ ăn của con người nên nhầm tưởng Rob với một bữa sáng của nó. Xung quanh lều của Rob đầu những vết răng và móng vuốt gấu.
 
Mặc dù may mắn thoát chết, nhưng Rob cho biết anh sẽ không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào được đi cắm trại ở vùng núi Montana trong tương lai.
 
Theo Bee

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC