Ngày 7 Tháng 10, 2015 | 11:06 AM

Bị con đối xử tệ bạc, cụ ông treo cổ tự tử

  MỚI NHẤT

Cụ ông sống cùng với vợ chồng người con trai trong một căn hộ thuê. Người ta đã phát hiện cụ ông treo cổ tự tử và cho rằng nguyên nhân là do con trai và con dâu đối xử tệ bạc với ông.

Hiện trường vụ việc. Nguồn: 163

Ngày 10/6, dư luận Trung Quốc lại dậy sóng bởi câu chuyện một cụ ông ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam của nước này treo cổ tự tử trong tư thế quỳ.

Theo trang tin 163, người dân địa phương cho biết cụ ông này họ Trương, năm nay hơn 70 tuổi, người Lạc Dương, sống ở đây cùng với vợ chồng người con trai trong một căn hộ thuê.

Người dân kể lại rằng buổi sáng họ vẫn nhìn thấy ông tập thể dục nhưng chẳng bao lâu có người phát hiện ông đã treo cổ tự tử trong khu vườn gần đó.

Khi được phát hiện, ông Trương đã ngừng thở trong tư thế quỳ.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cảnh sát và người nhà ông Trương cũng đã có mặt tại hiện trường.

Theo những người dân sống cùng khu với ông Trương, cái chết của ông có thể liên quan đến vợ chồng người con trai. Họ nói rằng con trai và con dâu đối xử tệ bạc với ông Trương, đã nhiều lần không cho ông vào nhà hoặc ăn cơm.

Những người sống quanh đó không ngừng chỉ trích người con trai, thậm chí họ còn ném cả trứng gà để thể hiện sự phẫn nộ.

Người con trai nói rằng anh không hề hành hạ ông cụ, chỉ là không cho ông cụ nhiều thịt vì lý do sức khỏe.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Bi kịch đẫm nước mắt của những người đàn bà bán dâm tuổi 70 Bi kịch đẫm nước mắt của những người đàn bà bán dâm tuổi 70

Khi đã cao tuổi, họ phải đối mặt với những tình cảnh như mất chồng, ly hôn hoặc bị con cái bỏ rơi... Họ bị đẩy vào con đường mại dâm. Một số phụ nữ kiếm tiền bằng cách uống rượu với những người đàn ông già và thỉnh thoảng quan hệ tình dục với họ.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC