Ngày 5 Tháng 4, 2013 | 09:00 AM

Bị chú ruột bắt cóc làm vợ

Bị chú ruột bắt cóc làm vợ
  MỚI NHẤT

Một cô gái ở Ấn Độ bị người chú ruột bắt cóc làm vợ, sau đó còn bị người làng sỉ nhục, cạo trọc đầu.

Bị chú ruột bắt cóc làm vợ 1
Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tại làng Chikhlar, thuộc bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ. Mặc dù cô gái 18 tuổi đã giải thích rằng cô bị chú ruột bắt cóc khi đang đi chợ, nhưng các bô lão trong làng vẫn bỏ ngoài tai và không ngừng la ó sỉ nhục cô gái trẻ vì việc đã sinh con với chú ruột mình.

Theo Business Standard, sự việc sau đó được thông báo cho cảnh sát. Tuy nhiên ngày hôm qua, dân làng đã kéo nhau đến trước trụ sở cảnh sát để biểu tình, yêu cầu không được tiến hành truy cứu và khẳng định rõ rằng việc các bô lão quyết định cạo trọc đầu cô gái là làm theo "truyền thống" của làng.

Trong khi đó, người chú 53 tuổi, đã có vợ và hai con, bị buộc phải chạy khắp làng với một đôi giày hoa dưới chân và một hòn đá mài đeo trước ngực.

Phía cảnh sát cho rằng việc làm nhục và bêu riếu cô gái trẻ là trái với luật pháp và vẫn tiến hành bắt tay vào điều tra. Cảnh sát xác nhận có tổng cộng 16 người già đang bị điều tra vì tham gia vào nhóm yêu cầu thi hành lệnh trừng phạt đối với cô gái. Đã có 13 người trong số đó đã bị bắt còn 3 người còn lại vẫn đang được tìm kiếm.

Cảnh sát bắt đầu can thiệp khi nhận được tin tình báo rằng gia đình nhà cô gái đã lên án hình phạt của nhóm bô lão.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC