Ngày 22 Tháng 12, 2013 | 10:11 AM

Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới

Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới
  MỚI NHẤT

Cô dâu và chú rể đã bị cảnh sát bắt ngay sau khi họ tiến hành lễ cưới trong tình trạng khỏa thân ngay trên đường phố. Họ làm thế để vận động chống lại lệnh cấm khỏa thân nơi công cộng ở San Francisco, California - Mỹ.

Cảnh sát bắt giữ cô dâu là Gypsy Taub, 44 tuổi, cựu vũ nữ thoát y và chú rể là Jamyz Smith, 20 tuổi, vài phút khi họ trao lời thề hẹn trong tình trạng khỏa thân.

Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới 1
Cô dâu chú rể khỏa thân, tổ chức lễ cưới giữa đường phố
Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới 2
Trao nhau lời thề nguyện
Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới 3  

Theo SFGate.com, Gypsy Taub nói với đám đông tụ tập xem đám cưới rằng: “Đây là một cuộc biểu tình chống lại lệnh cấm khỏa thân nơi công cộng nhiều hơn là một đám cưới. Tôi biết, người dân San Francisco đang đứng phía sau tôi”.

Trước đây, cặp đôi này đã từng tham gia biểu tình bên ngoài Tòa thị chính Thành phố San Francisco cũng chống lại lệnh cấm khỏa thân nơi công cộng. Trong đám cưới của họ, một số biểu ngữ cũng được đưa ra nhằm chống lại giám sát viên Scott Wiener, người được cho là chịu trách nhiệm về lệnh cấm trên.

Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới 4
Cảnh sát đến xử lý họ
Bị bắt sau khi “trần truồng” làm đám cưới 5
Quấn cả hai vào chăn và mang đi

Cảnh sát địa phương đã quấn cặp vợ chồng mới cưới vào chăn và mang lên xe tải. “Mọi người ăn mừng theo bất cứ cách mà họ thấy hoàn hảo nhất. Đó là điều tuyệt vời mà họ làm, không ai bị tổn thương, không ai hư hỏng”- một người ủng hộ quyền khỏa thân nơi công cộng chia sẻ với SFGate.com

Lệnh cấm khỏa thân trên đường phố, vỉa hè, hệ thống giao thông công cộng, trạm xe… được Ủy ban Giám sát San Francisco thông qua năm 2012. Nó không áp dụng đối với trẻ nhỏ và các trường hợp khỏa thân trong các lễ hội đường phố, các cuộc diễu hành được cấp phép.

Theo Nld.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC