Ngày 5 Tháng 4, 2015 | 05:16 PM

Bé 3 tuổi bị lạm dụng tình dục ở trường mẫu giáo

  MỚI NHẤT

Một bé gái 3 tuổi bị lạm dụng tình dục ngay tại trường mẫu giáo đang theo học ở khu vực Noida-Ấn Độ. Hiện một cuộc điều tra đang diễn ra và nghi ngờ ban đầu tập trung vào nhân viên của trường này.

Một quan chức cấp cao của địa phương cho biết: “Chúng tôi đã khoanh vùng đối tượng và cuộc điều tra đang diễn ra. Trường nơi bé gái theo học chỉ có 5 nhân viên nam gồm 1 bảo vệ và 4 tài xế lái xe. Tất cả nhưng nhân viên còn lại đều là nữ. Chúng tôi đang đặt câu hỏi cho 5 nhân viên nam. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ thẩm vấn để tìm kiếm nghi phạm chứ chưa có vụ bắt giữ nào”.

Ảnh có tính minh họa

Cha bé gái trên nói các bác sĩ xác định chuyện cô bé bị lạm dụng tình dục: “Con gái tôi đi học về và sinh hoạt bình thường cho đến chiều tối. Khi vợ tôi yêu cầu con bé đi vệ sinh trước lúc đi chơi, nó bắt đầu khóc. Sau khi kiểm tra, vợ tôi phát hiện “chỗ kín” của bé bị chảy máu và bầm tím. Cô ấy nói với tôi và chúng tôi đã rất lo lắng”. Ông này kể thêm rằng ban đầu bé gái nói đã ngã từ một băng ghế. Vợ chồng ông phân vân chờ đến sáng hôm sau đến hỏi ý kiến một bác sĩ và ngay lập tức bác sĩ nói đó là trường hợp “lạm dụng tình dục”.

“Khi chúng tôi cố hỏi con gái, ban đầu con bé phủ nhận nhưng sau đó nó kể lại chuyện gì đã xảy ra” – người cha nói. Cô bé kể một người đàn ông ở trường đã chạm vào cô bé và đó là người rất xấu.

Người cha này còn thêm rằng bác sĩ cung cấp thêm thông tin về một vụ tương tự xảy ra ở trường này 4 năm trước. Một bé trai là nạn nhân vụ lạm dụng nhưng không khiếu kiện và nhà trường đã bỏ qua việc này. Tuy nhiên, phía cảnh sát bác bỏ cáo buộc này và cho rằng vụ bé trai trên chỉ là tin đồn không thật. Quản lý trường mẫu giáo không bình luận gì về vụ việc.

Theo Nld.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC