Ngày 15 Tháng 7, 2013 | 04:05 PM

Bắt bạn gái "yêu" chó vì nghi phản bội

Bắt bạn gái "yêu" chó vì nghi phản bội
  MỚI NHẤT

Một người đàn ông ở Mỹ bị buộc tội bắt cóc bạn gái nhiều ngày và ép cô phải quan hệ tình dục với chó vì nghi không chung thủy.

Cap Cod Online đưa tin trong khoảng thời gian từ ngày 28/6 đến ngày 4/7, Justin Mustafa, 24 tuổi, được cho là nhiều lần đánh đập, thậm chí là tiêm heroin vào người bạn gái.

Đến ngày 5/7, cô gái (không nói rõ danh tính) trốn bạn trai và chạy tới đồn cảnh sát Falmouth, bang Massachusetts, để khai báo. Nạn nhân nói với các nhà điều tra rằng khi tên Mustafa bắt cô phải quan hệ tình dục với con chó, hắn đã quay phim lại và nói với cô rằng hắn sẽ tung đoạn video lên cho tất cả những người khác xem nếu cô dám tiết lộ với người khác.

Tờ Falmouth Bulletin cho biết gã đàn ông bệnh hoạn bị bắt một ngày sau đó. Tuy nhiên Mustafa không chịu thừa nhận tội các cáo buộc về tấn công và tra tấn nạn nhân.

Theo lời kể của cô gái thì nguyên nhân khiến Mustafa đối xử tàn nhẫn như thế với cô vì cho rằng cô đã không chung thủy với hắn trong thời gian hắn ở tù.

Huffington Post đưa tin tên Justin Mustafa từng phải ngồi tù một năm từ tháng 2 năm ngoái cho tới đầu năm nay sau khi thừa nhận hắn đã tự ý đặt máy quay cảnh sex của hắn với một phụ nữ khi chưa được cô này đồng ý. Khi đó, Mustafa đã giấu chiếc camera trong phòng để đồ khi cả hai đang ân ái. Sau đó hắn gửi bản copy đến cho nạn nhân và bạn trai mới của cô.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC