Ngày 12 Tháng 10, 2018 | 08:26 AM

Bảo mẫu đá lên đầu bé gái tàn tật vì ị trong bỉm

Người phụ nữ Nam Phi chửi rủa, đánh lên người đứa trẻ, trong khi em nhỏ không khóc và dường như không nói được.

Sự việc xảy ra tại nhà trẻ Jukskei Park ở thành phố Johannesburg, Nam Phi, theo The Sun. Trong video quay lại được, một phụ nữ dùng cặp đánh vào đầu bé gái tàn tật đang nằm trên sàn, có lúc cô ta dùng cả chân để đá vào đầu em.

Nguyên nhân khiến nữ bảo mẫu nổi giận là do đứa trẻ đã ị đùn trong bỉm. Video cho thấy bé gái không khóc hay la hét dù bị đánh hai lần và dường như không nói được. Em chỉ biết nhìn thẳng vào người phụ nữ mà bố mẹ em tin tưởng, giao em cho bà ta chăm sóc.

Bé gái bị bảo mẫu bạo hành ở Nam Phi
Bé gái bị bảo mẫu bạo hành ở Nam Phi

"Mày là đồ ngu! Đến đây ngay để tao còn vệ sinh, thay rửa", nữ bảo mẫu hét lên.

"Tôi đã bảo nó không được cử động và ngồi yên. Nhưng nó không nghe. Nó là đồ ngu, mà cũng có thể nó chỉ giả vờ ngu thôi. Nó hiểu hết những gì tôi nói đấy!", người phụ nữ quay sang nói với một đồng nghiệp.

Phần sau của video là cảnh bà này vừa thay bỉm cho bé gái vừa dùng tay đánh thêm một lần nữa vào phía sau đầu.

Theo truyền thông địa phương, nhà trẻ trên thuộc sở hữu của một bác sĩ trong thị trấn, chuyên nhận chăm sóc, trông giữ những đứa trẻ tàn tật trong ngày. Hiện người phụ nữ trên đã bị cho thôi việc sau khi video được phát hiện.

Biết tin con bị bạo hành, gia đình bé gái cho hay sẽ kiện nhà trẻ trên ra tòa. Vụ việc đang được cảnh sát và các nhân viên xã hội phối hợp điều tra.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC