Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 11:54 AM

Bảo mẫu ấn đầu, quăng quật 4 bé một tuổi trong 35 phút

  MỚI NHẤT

Người phụ nữ 65 tuổi ở Mỹ bị bắt sau khi camera ghi được 4 lần bà ta bạo hành các em nhỏ.

Camera bên trong nhà trẻ Dream City Academy ở Ormond Beach, bang Florida, hôm 23/5 ghi được cảnh Katherine Weitz, 65 tuổi, chọc tay vào người, quăng quật và đánh những em bé mới một tuổi khi các em đang nằm ngủ.

Người phụ nữ cộc cằn còn nắm lấy tay và chân của các bé để lật người lại, ấn đầu chúng nhiều lần xuống giường ngủ. Hiện Weitz đã bị bắt vì nghi ngờ 4 lần bạo hành trẻ nhỏ. Hành vi của bà ta bị phơi bày sau khi quản lý văn phòng tại trung tâm trông giữ trẻ nghe thấy các bé la khóc. Người này kiểm tra camera và lập tức báo cảnh sát.


Bảo mẫu bạo hành trẻ em.

Bảo mẫu bạo hành trẻ em.

"Nếu đứa trẻ nằm sấp, bà ta sẽ nắm lấy chân tay, lắc mạnh rồi lật ngửa ra. Bà ấy làm như thế với vài đứa. Giao con cho người khác trông nom với suy nghĩ bé sẽ được chăm sóc và bảo vệ, nhưng khi phát hiện ra điều này, bạn sẽ cảm thấy thật ghê sợ", Keith Walker, thuộc sở cảnh sát Ormond Beach, nói với ClickOrlando.

Tuy không có bé nào bị thương nặng, cách đối xử thô bạo của bà Weitz với các bé đã khiến nhiều phụ huynh tức giận. Weitz sau đó nói rằng sáng hôm ấy bà tỉnh dậy với cơn đau đầu vật vã nên không kiểm soát được hành vi.

"Sáng đó khi ngủ dậy, tôi bị đau đầu kinh khủng. Tôi nghĩ mình nên nghỉ làm một ngày nhưng lại thôi. Tôi đã rất cáu kỉnh và xử lý mọi thứ một cách thái quá", Weitz nói với cảnh sát.

Bố mẹ của các nạn nhân hiện rất phẫn nộ và kiên quyết yêu cầu bà Weitz không được tiếp tục làm việc với trẻ em nữa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC