Ngày 30 Tháng 3, 2015 | 08:30 AM

Bạn gái cũ của cơ phó máy bay rơi: Anh ấy muốn làm gì đó để được nổi tiếng

Bạn gái của cơ phó chuyến bay Germanwings cho biết anh ta đã có ý định thực hiện một việc gì đó để tất cả mọi người phải nhớ đến mình.

Cơ phó Andreas Lubitz được cho là cố ý giấu giếm tình hình bệnh tật của mình.

Bạn gái cũ của cơ phó Andreas Lubitz - người bị cáo buộc cố ý lái chiếc máy bay A320 của hãng hàng không Germanwings lao xuống dãy Anpơ khiến 149 người chết miêu tả Lubitz là 1 người "đau khổ" và có thể che giấu bí mật.

Maria, 26 tuổi (không phải tên thật của cô) đã chia sẻ trên tờ Bild rằng ngay khi nghe tin về vụ tai nạn, cô mới nhớ ra bạn trai cũ của mình từng nói rằng sẽ làm 1 điều gì đó "để thay đổi hệ thống" và "khiến mọi người nhớ đến" anh ta.

Cô cho biết vào lúc đó, câu nói đó tưởng chừng như không hề có vấn đề gì, thế nhưng, cho đến nay, điều đó dường như đã trở thành sự thật.

Maria gặp gỡ Lubitz tại nơi làm việc và sau đó 2 người yêu nhau. Cô cho biết, vào ban đêm Lubitz thường thức dậy rồi la hét trong sợ hãi "Chúng ta đang lao xuống".

Những chia sẻ của Maria được công bố ngay sau khi các công tố viên ở Dusseldorf, Đức cho biết Lubitz từng bị trầm cảm và phải mất 1,5 năm để điều trị. Đặc biệt, vào thời điểm trước khi bay, anh ta vẫn phải điều trị tâm lý. Tuy nhiên, có vẻ như, Lubitz đã che giấu tình hình sức khỏe của mình với đồng nghiệp và nhà quản lý hãng hàng không Germawings.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC