Ngày 15 Tháng 6, 2013 | 08:02 AM

Bà mẹ hai con trốn nhà đi nâng ngực rồi tử vong

Bà mẹ hai con trốn nhà đi nâng ngực rồi tử vong

Một phụ nữ ở Malaysia vừa mất mạng sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực mà không cho ai trong gia đình biết.

Bà mẹ hai con trốn nhà đi nâng ngực rồi tử vong 1
Nạn nhân Jane Lim Mei Jiuan khi còn trẻ. Ảnh: The Star

Cô Jane Lim Mei Jiuan, 46 tuổi, rời khỏi nhà vào buổi sáng để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không bao giờ có thể quay về nhà để ăn tối cùng với gia đình. Bà mẹ hai con được thông báo đã tử vong hôm 8/6 sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại một trung tâm thẩm mỹ ở Petaling Jaya, Malaysia.

"Chúng tôi đang ở nhà chờ thì nhận được điện thoại thông báo rằng cô ấy đang ở trong bệnh viện", The Star dẫn lời chồng của Jane, anh Fong (49 tuổi), nói. "Khi đến viện thì cô ấy đã mất rồi".

Anh Fong không hề biết rằng vợ đã đồng ý tiến hành ca phẫu thuật đó. "Cô ấy không hề nhắc đến việc ấy trước bất kỳ thành viên nào trong nhà", anh nói thêm.

Thậm chí kể cả sau khi trình báo với cảnh sát vào hôm thứ bảy, gia đình anh vẫn chưa có manh mối nào về những gì đã diễn ra ở nơi phẫu thuật thẩm mỹ. Để tìm hiểu rõ hơn, anh trai của Fong còn đến tận nơi và đối chất với vị tư vấn viên đã sắp xếp lịch mổ cho Jane.

Người chồng cho biết gia đình có thể sẽ đưa đơn kiện lên Bộ Y tế ngay khi có kết quả khám nghiệm tử thi.

Người đứng đầu ngành y tế Malaysia, ông Datuk Dr Noor Hisham Abdullah, cho hay Bộ sẽ tìm hiểu thêm chi tiết về vụ việc này."Nếu việc này được thực hiện bởi một người không đủ tiêu chuẩn và gây ra tử vong, cảnh sát sẽ phải vào cuộc", ông nói.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC