Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 02:00 PM

Bà chủ quỳ gối rửa chân cho nhân viên

Chủ công ty mỹ phẩm bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận nỗ lực làm việc tích cực của các nhân viên kinh doanh vì có thành tích tốt trong công việc.

Hôm 2/11, chủ một công ty ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, gây chú ý khi cùng một thành viên điều hành cấp cao khác quỳ trên sân khấu để cởi tất cho các nhân viên kinh doanh trong lễ trao thưởng của doanh nghiệp mình. Theo Star Video, công ty trên chuyên kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Trong video được quay lại, những nhà lãnh đạo cao nhất của công ty bước về phía sân khấu, cúi đầu trước nhóm 8 nhân viên đang ngồi sẵn trên ghế, trước mặt là những chiếc chậu đổ sẵn nước.

Bà chủ quỳ gối rửa chân cho nhân viên - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi tháo tất cho cấp dưới, hai nhà lãnh đạo bắt đầu rửa chân cho họ, như một cách để tuyên dương và cảm ơn vì họ là những nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất, giúp công ty thu hút được nhiều khách hàng.

Video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc đã thu hút nhiều bình luận của người dùng mạng. Trong khi vài người thắc mắc về tính hiệu quả của hành động trên, số khác ủng hộ cách tuyên dương và ghi nhận nỗ lực làm việc chăm chỉ của lãnh đạo đối với nhân viên.

"Đây là một cách để nói lời cảm ơn. Tôi rất ủng hộ", một thành viên bình luận.

"Điều này là bình thường mà. Các bạn đã giúp kiếm được rất nhiều tiền cho tôi, vì thế rửa chân cho các bạn chẳng phải chuyện gì to tát", một thành viên khác nhận xét.

Một số người cho rằng buổi lễ trên là một cách khôn khéo của bà chủ công ty để không phải thưởng tiền cho các nhân viên xuất sắc của mình.

"Bà này thật mưu mẹo. Rửa chân cho nhân viên cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ không được phép đòi hỏi tiền thưởng nữa", một thành viên Weibo nhận định.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC