Ngày 24 Tháng 4, 2012 | 07:28 AM

Bà Carla Bruni xuống sắc

Bà Carla Bruni xuống sắc

Bốn năm là đệ nhất phu nhân Pháp dường như đã khiến bà Carla Bruni xuống sắc rõ rệt.

Carla Bruni xuống sắc sau 4 năm làm đệ nhất phu nhân

Có nhiều đồn đại rằng việc sử dụng Botox quá nhiều và những lần phẫu thuật đã biến Carla Bruni từ một người phụ nữ có vẻ đẹp tươi tắn thành một người khác hẳn.
 
"Bà Carla nhìn giống như Cô dâu của Wildenstein", một người nhìn thấy Carla đi bỏ phiếu nói. Cô dâu của Wildenstein là Jocelyn - vợ của cựu triệu phú bán tranh Wildenstein, người đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ mặt để trông trẻ trung hơn.
 

Nhiều chuyên gia cho rằng Carla đã dùng botox quá mức

"Gần như không thể nhận ra bà Carla là người phụ nữ trẻ, đẹp quyến rũ kết hôn với Tổng thống Sarkozy năm 2008. Bà trông rất mệt mỏi như thể phải cố gắng quá sức để kìm giữ thời gian".
 
Tháng 1 đầu năm nay, một bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu của Mỹ nói, Carla Bruni dùng quá nhiều Botox tới mức trông cô giống như một con sóc chuột. Chuyên gia da liễu ở Los Angeles Ben Behnam đã mở một cuộc tấn công riêng bất ngờ sau khi nhìn thấy các tấm ảnh của cựu siêu mẫu 44 tuổi.
 
"Carla đã dùng Botox quá mức. Đó là lý do tại sao cô ấy có một cái nhìn đầy lạ lùng trên mặt và như con sóc chuột", Benham nhận xét.
 

Trẻ trung và đẹp quyến rũ cách đây 4 năm

Người mẫu một thời của Givenchy và Christian Dior từng nâng mày, đắp má, Benham nói. "Carla có vẻ đã phẫu thuật xóa nếp nhau song nhìn lại không tự nhiên. Nhiều ngôi sao cũng bị như vậy. Bọn họ má đều sưng và có cặp mắt như mắt mèo".

Carla Bruni đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông Pháp và người mẫu của hàng loạt bức ảnh chân thực kể từ khi kết hôn với Tổng thống Pháp Sarkozy cách đây 4 năm. Năm ngoái, Carla sinh một bé gái tên là Guilia.

Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC