Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 09:35 AM

Bà Camilla hủy dự sự kiện chung với vợ chồng Meghan

Bà Camilla, nữ công tước xứ Cornwall, không thể tham gia chuyến viếng thăm Tu viện Westminster cùng Harry và Meghan theo yêu cầu của bác sĩ do bị viêm phổi.


Bà Camilla hủy dự sự kiện chung với vợ chồng Meghan - Ảnh 1.

Bà Camilla trong sự kiện hôm 6/11 ở London. Ảnh: AP.


Bà Camilla dự định tham dự sự kiện tại Khu tưởng niệm của Tu viện Westminster, London, với Công tước và Nữ công tước xứ Susex hôm 7/11 nhưng bắt buộc phải hủy do bệnh tình càng càng tồi tệ hơn trong vài ngày qua.

Các nguồn tin hoàng gia cho biết Camilla "rất thất vọng" khi không thể đến sự kiện và quyết tâm "làm mọi thứ để cải thiện sức khỏe cho các sự kiện lớn vào cuối tuần tới". Người phát ngôn của Clarence House thông báo: "Nữ công tước xứ Cornwall được bác sĩ của bà yêu cầu hủy bỏ chuyến đi do bị viêm phổi nặng trong nhiều ngày".

Tối 6/11, vợ của Thái tử Charles cũng phải ra về sớm khi dự buổi dạ tiệc kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Hoàng tử Albert, theo lời khuyên của bác sĩ.

Bà Camilla hủy dự sự kiện chung với vợ chồng Meghan - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan tưởng niệm những binh lính đã bỏ mạng trong sự kiện được tổ chức tại Tu viện Westminster. Ảnh: Rex.


Trong khi đó, sự kiện tưởng niệm hàng năm niên tại Tu viện Westminster sáng 7/11 chỉ có vợ chồng Harry và Meghan là đại diện hoàng gia duy nhất có mặt. Cả hai đã nghiêm trang làm lễ và đặt thánh giá để tưởng nhớ những binh lính của Lực lượng vũ trang cũng như những phụ nữ đã mất mạng trong các cuộc chiến tranh và xung đột trước đây.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC