Ngày 21 Tháng 3, 2019 | 09:00 PM

Bà Camilla bị nghi rạn nứt với Thái tử Charles, đang làm thủ tục ly hôn thông qua một loạt khoảnh khắc bất thường này

  MỚI NHẤT

Bà Camilla tiếp tục dính nghi án ly hôn

Vào năm 2005, Thái tử Charles và bà Camilla chính thức trở thành vợ chồng sau nhiều năm bị dư luận chỉ trích, phản đối mối quan hệ ngoài luồng khi Công nương Diana còn sống.

Kể từ đó đến nay, cặp đôi hoàng gia này thường xuyên dính nghi vấn tan vỡ. Vào năm 2018, Thái tử Charles và vợ từng là tâm điểm chú ý khi có nhiều nguồn tin cho hay cặp đôi hoàng gia này đang sống ly thân vì Thái tử Charles không thể chịu đựng tính khí của vợ mình.

Mới đây, một tạp chí Mỹ tiếp tục chỉ ra những bằng chứng mới, gây xôn xao dư luận về cuộc hôn nhân rạn nứt giữa Thái tử Charles và bà Camilla. Theo đó, vào ngày 18/3, Nữ công tước xứ Cornwall và Hoàng tử xứ Wales đã bắt đầu chuyến công du tới Barbados.

Thái tử Charles xuống máy bay một mình mà không có vợ.
Thái tử Charles xuống máy bay một mình mà không có vợ.

Tuy nhiên, báo giới chỉ nhìn thấy Thái tử Charles, 70 tuổi, bước ra một mình ở sân bay quốc tế Hewanorra, để lại bà Camilla lẻ loi trong máy bay khiến nhiều người bối rối.

Trong quá trình tham quan một vài địa điểm ở Barbados, bà Camilla và chồng hiếm khi thấy trò chuyện với nhau. Nữ công tước xứ Cornwall trông có vẻ xa cách chồng với gương mặt không mấy dễ chịu, thoải mái.

Chưa dừng lại ở đó, khi Thái tử Charles vui vẻ trò chuyện với bà Dame Sandra, Toàn quyền của Barbados trong phòng tiếp khách thì bà Camilla ngồi cách xa chồng với gương mặt khó chịu.

Bà Camilla tỏ ra xa cách với chồng.
Bà Camilla tỏ ra xa cách với chồng.
Bà Camilla gây khó hiểu với gương mặt không mấy vui vẻ, ngồi cách xa chồng mình.
Bà Camilla gây khó hiểu với gương mặt không mấy vui vẻ, ngồi cách xa chồng mình.

Tạp chí Globe Mỹ cho hay, cặp đôi hoàng gia này đang ầm thầm tiến hành các thủ tục ly hôn. Việc họ xuất hiện bên nhau chỉ nhằm hoàn thành trách nhiệm hoàng gia tại những sự kiện chính thức. Theo tạp chí này, bà Camilla đã yêu cầu 213 triệu USD tiền bồi thường sau ly hôn.

Việc đàm phán, thương lượng được cho là đang diễn ra và sẽ công bố với công chúng vào thời điểm thích hợp. Bà Camilla được cho là cảm thấy không thể sống tiếp ở bên Thái tử Charles vì những khác biệt trong tính cách. Hiện, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin mà tạp chí Globe đưa ra.

Theo Helino

Sự bất thường của công nương Kate trong chuyến tháp tùng Nữ hoàng Anh khiến nhiều người bị sốc Sự bất thường của công nương Kate trong chuyến tháp tùng Nữ hoàng Anh khiến nhiều người bị sốc

GiadinhNet - Công nương Kate vinh dự được một mình tháp tùng Nữ hoàng Anh trong chuyến thăm một trường Đại học ở London. Tuy nhiên, sự bất thường của Kate khiến nhiều người chú ý.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC