Ngày 26 Tháng 10, 2015 | 11:00 AM

Ảnh chú chó nằm buồn bã nơi chủ bị tai nạn qua đời khiến nhiều người rơi lệ

  MỚI NHẤT

Chú chó buồn bã nằm bất động tại đúng nơi người chủ của nó bị tai nạn giao thông và qua đời khiến nhiều người xúc động.


Chó Paco buồn bã nằm đúng nơi bà chủ của nó gặp nạn và qua đời. Ảnh: Russell Colburn

Chó Paco buồn bã nằm đúng nơi bà chủ của nó gặp nạn và qua đời. Ảnh: Russell Colburn

Hôm 23/10, cảnh sát thành phố Jacksonville nhận được cuộc gọi thông báo một phụ nữ 42 tuổi bị tai nạn giao thông và chết trên đường. Theo Mirror, nạn nhân bị một chiếc xe tải cỡ vừa tông trúng người ở một bãi đỗ xe của cửa hàng tiện dụng gần đó rồi bị kéo lê ra phố.

Cảnh sát cho biết người điều khiển chiếc xe tải không hề biết mình đã gây tai nạn chết người. Nạn nhân sau đó được xác nhận là bà Kelly Black.

Những người hàng xóm cho biết tai nạn xảy ra khi bà Kelly đang dẫn chó Paco đi dạo. Người dân sống quanh hiện trường nhìn thấy con chó nằm bất động giữa phố và phóng viên địa phương Russel Colborn là người chụp ảnh nó rồi đăng tải lên mạng xã hội Twitter.

Cảnh sát đã liên lạc với gia đình bà Kelly để họ tới đón Paco về. Các thành viên trong nhà nạn nhân cho hay Paco là một con chó cứu hộ từng tham gia vào quá trình tìm kiếm và khắc phục hậu quả sau cơn bão Katrina vào năm 2005.

Con vật và bà Kelly rất quấn quít nhau nên nó đã rất đau buồn sau cái chết của bà chủ. Thật may là Paco dường như đã phấn chấn hơn khi được đoàn tụ với gia đình nhà chủ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC