Ngày 29 Tháng 10, 2014 | 04:29 PM

"Âm súc công" và bí thuật phòng the của Dương Quý Phi

"Âm súc công" và bí thuật phòng the của Dương Quý Phi
  MỚI NHẤT

Đường Minh Hoàng say mê Dương Quý Phi không chỉ bởi sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà còn bởi bí thuật phòng the mê hoặc "âm súc công".

Dương Quý Phi tên thật là Dương Ngọc Hoàn, sinh ra ở Vĩnh Lạc, Châu Bồ, nay thuộc huyện Vĩnh Tế, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).

Ngay từ tuổi trăng tròn, Ngọc Hoàn đã nổi tiếng khắp xa gần bởi vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành và tài đàn ca múa hát.

Năm 734, nàng được tiến cung làm vương phi trong phủ Thọ Vương Lý Mạo, con thứ 18 của Đường Minh Hoàng.

Trớ trêu thay, ngay từ lần gặp đầu tiên ở cung Ôn Tuyền, Đường Minh Hoàng đã chết mê chết mệt cô con dâu họ Dương và rắp tâm phải chiếm bằng được người đẹp.

Đường Minh Hoàng bắt Ngọc Hoàn làm đạo sĩ, lấy hiệu là Thái Chân. Một thời gian sau, khi đã danh chính ngôn thuận, Đường Minh Hoàng mới đưa nàng vào cung và phong làm quý phi.

Tạo hình Dương Quý Phi trong phim ảnh.

Tạo hình Dương Quý Phi trong phim ảnh.

Từ khi trở thành quý phi, Ngọc Hoàn nhanh chóng chiếm được lòng yêu mến của quân vương.“Trẫm được Dương Quý Phi như được viên ngọc quý vậy” - Đường Minh Hoàng từng nói với quần thần như vậy.

Một số sử gia sau này cho rằng, lý do khiến Đường Minh Hoàng sủng ái Dương Quý Phi có lẽ không chỉ bởi nhan sắc.

Dương Quý Phi muốn giữ sự sủng ái của vua Huyền Tôn nên luôn luôn chú trọng trau chuốt về ba mặt: sức khỏe, sắc đẹp và tính kỷ (kĩ thuật chăn gối nam nữ).

Dương Quý Phi là một trong rất ít phụ nữ Trung Hoa sở hữu thuật "súc âm công", có thể co hẹp được âm đạo, tăng hưng phấn tình dục.

Ngoài khả năng chăn gối tuyệt vời, Dương Quý Phi cũng dùng rất nhiều loại thuốc chiết xuất từ thiên nhiên như: Tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử... để giúp cơ thể mãi thanh xuân, tăng hưng phấn tình dục.

Để có được thân hình đẫy đà với bộ ngực nảy nở luôn làm Hoàng đế mê mẩn ấy, Dương mỹ nhân rất chịu khó tìm tòi các phương pháp làm đẹp.

Một trong những loại trái cây mà các cung nữ phải thường xuyên mang tới cho Quý Phi là đu đủ. Trong đó, món đu đủ hầm có tác dụng làm tăng kích cỡ của "núi đôi".

Một phương pháp tăng kích cỡ vòng một rất khoa học khác mà Dương Quý Phi đã biết sử dụng từ thời đó là massage ngực.

Sau khi tắm xong, nàng sai một nô tỳ massage vùng “núi đôi” cho mình. Việc massage sau khi tắm có thể kích thích lưu thông máu vùng ngực, giúp ngực khỏe mạnh và săn chắc.

Dương Quý Phi còn chịu khó tắm nước suối nóng để lợi dụng những chất khoáng thiên nhiên trong nước suối.

Nàng vừa ngâm mình vừa vỗ nhẹ lên da mặt và toàn thân liên tục để khai thông huyệt đạo, kích thích nội tạng, đẩy mạnh sự tuần hoàn của máu.

Chính vì những điều trên, Đường Minh Hoàng sở hữu tam cung lục viện, mỹ nữ vây quanh, đàn ông lại vốn hay “có mới nới cũ”, nhưng ông lại chỉ dành sự sủng ái cho Dương Quý Phi.

Thế nhưng, cuối cùng Dương Quý Phi cũng không thể tránh được kết thúc bi thảm sau biến cố An Lộc Sơn khiến ai ai cũng xót thương "hồng nhan mệnh bạc".

Theo Phunutoday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC