Ngày 6 Tháng 9, 2013 | 01:28 PM

31 tuổi có gương mặt như học sinh tiểu học

31 tuổi có gương mặt như học sinh tiểu học
  MỚI NHẤT

Vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên nên dù đã 31 tuổi song anh Kim Huyn Chul vẫn bị nhiều người nhầm tưởng là học sinh tiểu học.

31 tuổi có gương mặt như học sinh tiểu học 1 

Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao hỏa” của kênh truyền hình tvN Hàn Quốc, anh Kim Huyn Chul (31 tuổi) đã khiến nhiều người kinh ngạc vì diện mạo chẳng khác nào một cậu bé tiểu học của mình.

31 tuổi có gương mặt như học sinh tiểu học 2 

Kim Huyn Chul sinh năm 1982, do mắc căn bệnh lùn tuyến yên nên cơ thể anh thấp bé hơn nhiều so với người bình thường. Anh nói:“Khi ra đường, tôi thường bị người ta nhận lầm là học sinh tiểu học. Tôi chưa vỡ giọng, cũng chưa có yết hầu ở cổ. Gần đây, khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói khung xương của tôi mới ở độ tuổi 16-17.”

31 tuổi có gương mặt như học sinh tiểu học 3 

Anh chàng “trẻ con” này chia sẻ: “Vì quá trình phát triển của cơ thể vẫn chưa kết thúc nên hiện tại mỗi năm tôi cao thêm được 1cm. Dù năm nay đã 31 tuổi song tôi vẫn đang tiếp tục cao lên. Chưa biết chừng đến năm 50 tuổi tôi sẽ cao được 1,8m.” Đối với Kim Huyn Chul, mụn trứng cá không phải là điều đáng lo: “Tôi chưa từng có mụn trứng cá. Thông thường, 3 năm tôi mới thay được một chiếc răng sữa nên đến năm 22 tuổi tôi mới thay nốt chiếc răng sữa cuối cùng.”

31 tuổi có gương mặt như học sinh tiểu học 4 
 
Vì mắc phải căn bệnh oái oăm này nên Kim Huyn Chul luôn cảm thấy tự ti với những người xung quanh. Anh tâm sự: “Khi tôi đi thi tốt nghiệp cấp ba, có nhiều người đã bàn tán rằng rốt cuộc cái cậu kia bao nhiêu tuổi, còn nhỏ xíu như vậy mà đã thi hết cấp ba hay sao. Lúc đó, tôi đã cảm thấy rất buồn.” Trước câu hỏi đã bao giờ xem "phim người lớn" chưa, Kim Huyn Chul cười đáp: “Vì ngại mọi người nói ra nói vào nên tôi không dám xem. Tôi không muốn trở thành chủ đề bàn tán của họ.”
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC