Ngày 17 Tháng 6, 2013 | 11:32 AM

3 kỳ nghỉ trăng mật tồi tệ nhất

3 kỳ nghỉ trăng mật tồi tệ nhất
  MỚI NHẤT

Có những kỳ nghỉ trăng mật đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người!

1. Tuần trăng mật đáng sợ với 6 trận thiên tai

3 kỳ nghỉ trăng mật tồi tệ nhất 1 

Cặp đôi Stefan và Erika Svanstrom ở Stockholm, Thụy Điển có kế hoạch nghỉ trăng mật kéo dài 4 tháng, bắt đầu từ ngày 6/12/2010. Tuy nhiên thật không may, họ đã phải trải qua tới 6 đợt thiên tai trong kỳ nghỉ đáng nhớ này. Ngay ngày đầu tiên, họ đã bị mắc kẹt ở Munich, Đức vì một trận bão tuyết tồi tệ.

Tiếp đó, họ đến Australia đúng lúc một cơn bão diễn ra ở Cairns. Để tránh bão họ đã phải nằm trên sàn xi măng của một trung tâm mua sắm với 2.500 người khác trong suốt 24 giờ. Ngay sau đó, họ lại phải chịu lũ lụt ở Brisbane và may mắn thoát khỏi đám cháy rừng ở Perth.

Khi đến New Zealand, họ lại phải trải qua trận động đất 6,3 độ richter ở Christchurch. Sau đó họ bắt đầu cuộc hành trình tới Châu Á. Tuy nhiên, trận động đất tại Nhật Bản mới thực sự là trải nghiệm kinh hoàng nhất. Anh Svanstrom kể:“Lúc đó thật kinh khủng, chúng tôi nhìn thấy mái ngói bay khỏi tòa nhà, giống như các tòa nhà đang lắc lư”.

Rất may không có chuyện gì xảy ra khi họ tới Trung Quốc - điểm đến cuối cùng trong kỳ nghỉ trăng mật. Ngày 29/3/2011, họ đã trở về Stockholm an toàn. Anh Svanstrom cho biết: “Tôi biết hôn nhân phải trải qua nhiều thử thách nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã cùng nhau trải qua những thử thách lớn nhất của cuộc đời”.

2. Chồng bị cá mập cắn chết ngay trước mặt vợ

3 kỳ nghỉ trăng mật tồi tệ nhất 2
  Cặp vợ chồng Ian Redmond và Gemma Houghton

Sau khi kết hôn 11 ngày, cặp vợ chồng người Anh Ian Redmond (30 tuổi) và Gemma Houghton (27 tuổi) đã đi nghỉ trăng mật tại bãi biển Seychelles ở Ấn Độ Dương. Ngày 16/8/2011, anh Ian bị con cá mập tấn công khi bơi cách bờ biển khoảng 100m. Khi đó, chị Gemma đang tắm nắng. Con cá mập đã cắn đứt một cánh tay và cắn nát chân trái của anh Ian.

3 kỳ nghỉ trăng mật tồi tệ nhất 3
(Ảnh minh họa)

Một nhân chứng cho biết: “Đang bơi gần bờ biển thì anh ấy bị con cá tấn công. Một cánh tay và chân của nạn nhân bị xé toạc. Cảnh tượng đáng sợ như trong phim kinh dị”. Ngay sau đó, một ngư dân đã đưa anh Ian lên bờ bằng một chiếc thuyền nhỏ. Tuy nhiên, anh đã chết trước khi các nhân viên y tế đến. Rất đông người đã phải giữ chị Gemma tránh xa thi thể của chồng vì họ sợ chị sẽ không chịu nổi khi nhìn cảnh tượng khủng khiếp đó.

3. Mẹ chồng đi nghỉ trăng mật cùng con trai và con dâu

3 kỳ nghỉ trăng mật tồi tệ nhất 4   

Đầu năm 2011, cô Marianna (36 tuổi), người Italy đã đệ đơn xin ly hôn chỉ một tháng sau ngày cưới vì lý do chồng đưa mẹ đi nghỉ tuần trăng mật cùng họ. Cô Marianna và chồng dự định đi nghỉ trăng mật ở Pháp 3 tuần. Tuy nhiên, cô vô cùng ngạc nhiên khi mẹ chồng cũng có mặt tại sân bay Fiumicino ở Rome và chuẩn bị cùng vợ chồng cô lên máy bay.

Marianna đã tìm cách lịch sự phản đối việc mẹ chồng đi nghỉ cùng nhưng chồng cô nói rằng anh không thể để mẹ ở nhà một mình vì sức khỏe của bà không tốt. Vậy là Marianna đành đi nghỉ cùng chồng mới cưới dưới sự giám sát của mẹ chồng.

Tuy nhiên, sau tuần trăng mật, mẹ chồng lại tiếp tục đi cùng vợ chồng cô trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Điều này khiến Marianna phát điên, cô đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Trong đơn ly hôn, cô nói sự gắn bó quá mức giữa chồng cô với mẹ anh đã khiến mối quan hệ giữa hai vợ chồng trở nên lạnh nhạt.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC