Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 06:31 PM

Có nên thu hẹp âm đạo?

  MỚI NHẤT

Xin cho tôi hỏi là chi phí toàn bộ của phẫu thuật thu hẹp âm đạo là bao nhiêu, thời gian lành là bao lâu mới có thể quan hệ lại và có bị những rắc rối nào ngoài ý muốn không?

 

Hiện tại tôi có 1 bé nay đã 6 tuổi và sanh mổ, nhưng vùng kín cảm giác hơi bị rộng. Xin cho tôi hỏi là chi phí toàn bộ của phẫu thuật thu hẹp âm đạo là bao nhiêu, thời gian lành là bao lâu mới có thể quan hệ lại và có bị những rắc rối nào ngoài ý muốn không?

Có đau nhiều khi phẫu thuật không vì theo tham khảo tôi thấy có 1 số mẹ sau khi làm xong lại mất luôn cảm giác. Xin các bác sĩ vui lòng tư vấn dùm cho tôi, tôi xin cám ơn.

Trả lời

Chào chị,

Nếu chị thấy âm đạo cảm giác rộng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục hoặc chất lượng sống chị có thể thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn- âm đạo.

 

Sau thủ thuật 8 tuần mới được quan hệ tình dục lại, từ một thủ thuật nhỏ cho đến phẫu thuật lớn đều có thể xảy ra những tai biến hoặc biến chứng và tỉ lệ xảy ra phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn và điều kiện tại nơi làm.

Khi làm thủ thuật thẩm mỹ phụ khoa chúng tôi đều có thực hiện vô cảm cho mọi khách hàng và ngưỡng đau sẽ phụ thuộc vào từng cá thể và tâm lý của họ khi thủ thuật.

Để có thể biết thêm chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ số ĐT 08 54044155 trong giờ hành chánh từ thứ hai đến thứ sáu.

Thân mến,

Theo Bs.CKII Nguyễn Thị Minh Tâm
Khoa Tạo hình thẩm mĩ -Bệnh viện Từ Dũ TPHCM

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC