Ngày 16 Tháng 12, 2013 | 01:00 PM

Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công

Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công
  MỚI NHẤT

Quán nhỏ nhưng khá sạch sẽ và quan trọng là set lẩu riêu bò ở đây trông là lạ, hay hay hơn các tiệm phổ biến.

Set lẩu riêu ở đây giá 200.000 đồng có thể dành cho 3 người ăn. Nhưng giá hợp lý chỉ là một phần, điểm hấp dẫn nhất là lẩu riêu nơi này “mix đồ” là lạ, hay hay tạo nên cảm giác mới mẻ cho khách.

Set lẩu bưng ra có đĩa “đạm” bày đẹp mắt và khác hẳn mọi nơi. Với các món Hà Nội, riêu cua nhiều năm nay đã đi liền với bắp bò. Ở đây, người ta cũng chuẩn bị thịt bò song lại là bò ba chỉ cuốn nấm kim châm - “sang chảnh” hơn. Bò của quán cũng được quảng cáo là bò Canada, khách ăn thử đa phần đều thấy thơm ngon và có thể tin tưởng được.

Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 1
  
Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 2
  
Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 3
  

Tiếp đó là há cảo với trứng cút lộn - những thứ tưởng như... chẳng liên quan nhưng cho vào lẩu riêu vẫn làm khách khoái lắm. Há cảo vỏ trơn, nhân thịt thơm mềm nhưng chỉ có khoảng chục miếng, khách ăn hết thường có cảm giác vẫn còn thòm thèm. Riêng trứng cút lộn, nếu bạn trẻ nào thích thì thấy vui tay, vui miệng nhưng với những ai “lười vận động” lại cảm giác hơi bất tiện, khi ấy bạn có thể bảo chủ quán đổi thành trứng vịt lộn cho ngọt nước lẩu.

Đánh giá về nước lẩu của phần đông khách đồng ý cho điểm khá, nước ngọt vị riêu cua. Bát riêu bưng ra cũng chứng tỏ được phần nào nhận xét ấy, riêu trông “xịn” chứ không phải riêu đậu phụ, trưng với cà chua hành phi thơm hấp dẫn. Đợi nước canh lẩu sôi lên đổ vào, ngửi mùi thơm tỏa ra là khách không khỏi thèm thuồng. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là đầu bếp nơi này có lẽ khẩu vị mặn mà nên gia giảm hơi đậm. Nếu bạn ăn nhạt hãy nói trước với nhân viên để họ chế biến hợp miệng hơn.

Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 4
  
Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 5
  
Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 6
  

Bên cạnh đó, đi kèm trong suất lẩu riêu bao giờ cũng có ngao, giò tai, đậu rán, váng đậu, rau mì. Thứ nào nom cũng sạch sẽ, ngon mắt. Quả vậy, điểm cộng nữa của quán này chính là từ không gian đến mọi vật dụng, bát đũa đều trông sáng sủa, tinh tươm chứ không nhom nhem như ở nhiều tụ điểm lẩu riêu khác. Ngoài ra, quán nhỏ nhưng thực đơn khá phong phú, có nhiều món khai vị và thậm chí cả chè tráng miệng cho khách. Nên đến đây, ngoài lẩu riêu bạn cũng thể thử trải nghiệm với nhiều món mới lạ.

Có lẽ điểm trừ duy nhất là tiệm hơi nhỏ và khó tìm, không ở mặt phố mà nằm khuất trong một dãy nhà tập thể ở Khu Thành Công. Khách nên đi từ phố Đê La Thành rồi rẽ vào Nguyên Hồng là dễ tìm nhất.

Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 7
  
Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 8
  
Hấp dẫn lẩu riêu bò cuốn nấm 200.000 đồng khu Thành Công 9
Địa chỉ: Phá lấu 2, số 101 D9 khu tập thể Thành Công (từ đường Đê La Thành rẽ vào Nguyên Hồng đến nhà D7 rẽ trái vào 30m).

Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC